Bóng Đá Việt Nam

Hẹn vé thương binh, VFF lao đao với nhiều người quá khích

Vietnam9 – Chiều nay ngày 9/10, VFF phát giấy hẹn mua vé trận đấu giữa ĐT Malaysia  và ĐT Việt Nam diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày mai cho thương binh. 

Cuộc chiến của tuyển Việt Nam với Malaysia sẽ diễn ra vào 20h00 tối ngày mai. Vé chỉ được VFF bán qua mạng, nhưng vẫn sẽ để lại 500 vé để bán cho các đối tượng thương binh, bệnh binh. Theo thông báo từ VFF, 15h ngày 9/10 hôm nay sẽ tiếp nhận hồ sơ của các thương và bệnh binh và đưa giấy hẹn. Thời hạn trả vé vào 9h sáng ngày mai, 10/10.

Duy trì an ninh

Từ 12h trưa, hàng trăm người đã đi xe 3 bánh chờ ở trước cổng trụ sở VFF để xếp hàng mua vé. Trước hàng rào sắt, lực lượng bảo vệ an ninh đã được thiết lập. Vài chục chiến sĩ cảnh sát cơ động, công an, vệ sĩ đã được VFF huy động để duy trì trật tự.

Lực lượng an ninh được duy trì sự trật tự trước trụ sở VFF - Vietnam9.net
Lực lượng an ninh được duy trì sự trật tự trước trụ sở VFF – Vietnam9.net

Tuy nhiên, khi tiến hành xếp hàng, những hình ảnh không đẹp đã xảy ra. Đã có những chen lấn, xô đẩy, chửi bới, gây sức ép để đòi lấy vé sớm. Thậm chí, có những người còn dọa mang xe đạp đổ cổng VFF. Có những bệnh binh còn vứt cả đôi nạng để trèo lên cổng.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Nhanh chóng dẹp yên

Rất may là không có tình trạng đáng tiếc nào xảy ra. Vụ việc này nhanh chóng được dẹp yên bởi bộ phận an ninh. Ông Cao Ngọc Cẩm, phụ trách an ninh của VFF, cho biết dù có 1 vài CĐV quá khích. Nhưng buổi tiếp nhận tương đối trật tự và không có gì đáng tiếc cảy ra.

Ngày mai, VFF sẽ bán vé cho thương bệnh binh dựa theo giấy hẹn của ngày hôm nay. Hi vọng rằng, trận đấu  Việt Nam – Malaysia diễn ra trong không khí cuồng nhiệt và đẹp đẽ từ tất cả những NHM.

Duy Hùng – Vietnam9.net

Đọc thêm: Nóng: Danh sách 23 tuyển thủ ĐTQG Việt Nam cho trận gặp Malaysia

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!