Bóng Đá Việt Nam

Cám ơn bầu Đức, vì đã ‘vui có chừng, dừng đúng lúc’!

Bóng đá Việt Nam – Các CĐV HAGL nên nói lời cám ơn bầu Đức vào lúc này, vì ông vừa nghĩ và làm cho HAGL sau nhiều năm tháng hết mình vì nền bóng đá nói chung.

Hết rồi chuyện để các trụ cột ra đi

Vừa qua, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của HAGL đã kiên định không để Nguyễn Văn Toàn và Triệu Việt Hưng ra đi. Đó là hai trụ cột tiếp theo nhận được lời mời hậu hĩnh từ TP.HCM, CLB đang đại nào TTCN khi kích nổ hàng loạt bom tấn.

Có lẽ, sau khi “hi sinh” Lê Đức Lương, Lê Văn Sơn và quan trọng nhất l2 Nguyễn Công Phượng, HAGL sẽ không để trụ cột nào ra đi nữa.

Trước đó, bầu Đức đã khiến rất nhiều người cảm động khi nhiệt tình nhả quân cho TP.HCM. Lý do, là mùa giải sau Chiến Hạm Đỏ sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến ở AFC Champions League/AFC Cup. Ông muốn góp sức để tiếp tục làm rạng danh bóng đá Việt.

Nhưng hỗ trợ thế là đủ rồi! Hiện tại, có lẽ bầu Đức đã hết “thích” cách “hút máu” của TP.HCM. Ông khẳng định HAGL không mơ vô địch, nhưng cũng biết giới hạn là ở đâu.

Cám ơn bầu Đức - Vietnam9.net - Bầu Đức sẽ giữ chân những Văn Toàn, Việt Hưng, Minh Vương ở lại HAGL ở V.League 2020
Bầu Đức sẽ giữ chân những Văn Toàn, Việt Hưng, Minh Vương ở lại HAGL ở V.League 2020.

Cám ơn bầu Đức!

Triệu Việt Hưng, là tiền vệ quan trọng chỉ sau Tuấn Anh, Xuân Trường. Trong khi đó, Nguyễn Văn Toàn là mũi công quan trọng nhất của HAGL lúc này.

Việc giữ lại những cái tên đó, phần nào cho thấy bầu Đức không muốn thương hiệu HAGL mất giá hơn nữa. Và biết đâu chính điểm dừng ấy, cũng chính là xuất phát điểm cho ngày trở lại vinh quang.

“Vui có chừng, dừng đúng lúc”. Sau khi hoàn tất tâm nguyện góp sức giúp bóng đá Việt Nam giành HCV SEA Games, cũng đã đến lúc bầu Đức quay về chăm sóc đứa con cưng của mình.

Các fan HAGL hãy cất tiếng cám ơn bầu Đức vào lúc này. Nếu họ muốn ông Chủ tịch cá tính không chỉ giữ chân, mà còn “tậu” thêm nhiều trụ cột!

Đọc thêm:

Chiêm ngưỡng kỹ năng phòng ngự đỉnh cao của tân binh HAGL

Bầu Đức nhả Công Phượng vì HAGL sẽ tiếp tục ‘đá cho vui’?

Có Thể Bạn Cần

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button