Bóng Đá AnhTin Nhanh

Harry Maguire sắp hưởng lương 300.000 bảng/tuần ở MU

Trung vệ Harry Maguire sắp trở thành hậu vệ có mức lương cao nhất của bóng đá xứ sở sương mù.

Harry Maguire gia nhập Manchester United ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 với mức phí khổng lồ là 80 triệu bảng. Cựu ngôi sao của Leicester City đã trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới. Anh vượt qua người nắm giữ kỉ lục trước đó là Virgil van Dijk. Khi hậu vệ người Hà Lan cập bến Anfield với số tiền là 75 triệu bảng.

Harry Maguire được kỳ vọng sẽ là mảnh ghép kiên cố và vững chắc cho hàng phòng ngự vốn là điểm yếu chết người của Quỷ Đỏ thành Manchester.

Đội trưởng MU - Vietnam9.net - Đội trưởng MU Harry Maguire lại mắng đồng đội bằng từ ngữ nặng nề
Đội trưởng MU Harry Maguire lại mắng đồng đội bằng từ ngữ nặng nề.

Sau 2 năm cống hiến, hậu vệ này sắp được MU tưởng thưởng. Kể từ khi gia nhập năm 2019, Maguire là trụ cột không thể thiếu trong đoàn quân của HLV Solskjaer, thi đấu gần như tất cả những trận quan trọng nhất của đội bóng.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Harry Maguire sắp ký hợp đồng mới với lương 300.000 bảng/tuần ở MU. Cựu cầu thủ của Leicester đang nhận lương 189.000 bảng/tuần với thời hạn đến năm 2025. Theo đó, Quỷ đỏ sẽ ‘nâng cấp’ giao kèo với trung vệ đội trưởng bằng mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần, cùng với việc gia tăng thời hạn tới sau năm 32 tuổi. Hiện, người đá cặp với Maguire là Raphael Varane nhận lương 340.000 bảng/tuần.

Chia sẻ với báo giới trong thời gian bị chấn thương, anh nói: “Phẩm chất lãnh đạo của tôi trên sân và đặc biệt là cách nói chuyện của tôi cần phải được cải thiện. Tôi muốn đòi hỏi nhiều hơn từ những người đồng đội của mình, những yêu cầu căn bản. Nhưng rõ ràng tôi không tập trung vào điều đó như một người đội trưởng trong lúc này.”

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!