Billiards & Snooker

Hàn Quốc có 4 đại diện ở vòng Knockout (Last 16)

Worldcup Antalya 2020 –  Vòng 1/8 là một cuộc chơi công bằng cho cả hai nền Billiards lớn nhất thế giới: Châu Á và Châu Âu. Với Châu Á, Hàn Quốc và Việt Nam đều có 4 đại diện cho mỗi quốc gia ở vòng đấu mang tính chất Knockout này.

Bốn đại diện bao gồm Cho Jae Ho, Cho Myung Woo, Kim Haeng Jik và cơ thủ trẻ Kim Jun Tae. Đáng tiếc với Hàn Quốc, hai cơ thủ trẻ xuất sắc nhất của họ hiện tại là Cho Myung WooKim Haeng Jik bắt buộc phải loại nhau.

Cơ thủ số 1 của Hàn Quốc hiện tại Cho Jae Ho sẽ phải đương đầu chướng ngại vật mang tên Murat Naci Coklu, một trong hai cơ thủ của chủ nhà Thổ Nhĩ Kỳ đi đến được vòng 1/8 (người còn lại là “ông vua biểu diễn” Semih Sayginer).

Cơ thủ Cho Jae Ho - Nguồn: Kozoom
Cơ thủ Cho Jae Ho – Nguồn: Kozoom

Đây là một thử thách khó khăn cho Cho Jae Ho vì ngoài yếu tố đẳng cấp và phong độ cao, Coklu hiểu rõ lối chơi của Cho Jae Ho, thậm chí Coklu còn có sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả chủ nhà ở Antalya.

Cơ thủ trẻ Kim Jun Tae, tuy chỉ mới 25 tuổi nhưng anh đang là một trong những hạt giống hàng đầu của Billiards Hàn Quốc. Còn nhớ năm ngoái tại Guri, Kim đã có một màn trình diễn tuyệt vời để giành danh hiệu hạng 3 tại Worldcup.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Cơ thủ trẻ Kim Jun Tae - Nguồn: Kozoom
Cơ thủ trẻ Kim Jun Tae – Nguồn: Kozoom

Ở ngày hôm qua, anh đã kết thúc bảng đấu với thành tích 3 trận toàn thắng, đặc biệt, chiến thắng trong trận cuối cùng ở vòng bảng trước cơ thủ chủ nhà Salman đã góp phần lớn giúp cho cơ thủ Trần Quyết Chiến của Việt Nam góp mặt ở vòng 1/8.

Cơ thủ Kim Haeng Jik - Nguồn: Kozoom
Cơ thủ Kim Haeng Jik – Nguồn: Kozoom

Việc Kim Haeng Jik và Cho Myung Woo buộc phải loại nhau là điều vô cùng đáng tiếc với Hàn Quốc và những người hâm mộ. Cả hai cơ thủ đều có đẳng cấp rất cao, phong độ ổn định và một lối đánh quyến rũ.

Toàn bộ diễn biến của giải đấu sẽ được cập nhật liên tục trên Vietnam9.net

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Việt Nam có 4 đại diện tranh tài ở Vòng 1/8 Worldcup Antalya 2020

Nguyễn Trần Thanh Tự lập kỷ lục mới cho Billiards Việt Nam

Trần Quyết Chiến thoát hiểm ngoạn mục ở Antalya

Trần Quyết Chiến khó đổi màu huy chương ở Antalya

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!