Tin Tức Sự Kiện

Hai quyết định ‘mờ ám’, ‘dìm hàng’ Văn Hậu ở SEA Games

Bóng đá SEA Games 30 – Mới đây, U22 Việt Nam đã vùi đập “hàng xóm” U22 Lào tơi tả với tỉ số 6-1. Đáng tiếc, trọng tài có hai quyết định mờ ám, khiến chiến thắng của U22 Việt Nam có phần không trọn vẹn.

Nhận xét về chiến thắng dễ dàng này, HLV Nguyễn Thành Vinh tỏ ra tiếc nuối 2 tình huống bị trọng tài thổi việt vị gây tranh cãi:

“Đội hình hôm nay của chúng ta rất mạnh đấy. Tất nhiên hôm nay có vài vị trí phải đá khác đi ví dụ như Bùi Tiến Dụng. Vị trí của những Trọng Hoàng, Quang Hải… thì vẫn giống như trước trên ĐTQG thôi.

Có những sự thay đổi nhưng tôi nghĩ lối chơi như thế này là rất ổn. Có lẽ còn đôi chút vấn đề ở hàng thủ thôi. Ví dụ bàn thua của chúng ta là do không ai kèm nên họ dễ dàng đánh đầu. Còn từ hàng tiền vệ trở lên là chúng ta chơi ổn. Họ không thể tấn công, nhưng khi họ tổ chức đá phạt thì lại nguy hiểm cho ta.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Còn khi chúng ta tấn công thì rất tốt, dễ dàng tạo ra cơ hội ghi bàn. Chúng ta có ý đồ tấn công rõ nét, ví dụ như tìm cách phá bẫy việt vị… Họ đá ngang, chơi 6 hậu vệ nên khiến chúng ta đột phá rất khó. Nhưng nếu chúng ta tìm cách phá bẫy việt vị thì sẽ dễ hơn.

Tiếc là trọng tài lại bắt sai 2 tình huống của chúng ta là việt vị. Trình độ của trọng tài biên là hơi dở, như là trọng tài nghiệp dư vậy”.

Trên mạng xã hội cũng xuất hiện những phản ứng đối với tình huống đó của trọng tài. Tài khoản Bình An bình luận: “Không hiểu trọng tài ở cái “ao làng” này làm ăn kiểu gì nữa. “Ao làng” mãi mãi là “ao làng” thôi.”

Cùng chung tâm trạng bức xúc đó, tài khoản FB Anh Quân nói: “Ủa, tình huống đấy mà việt vị? Thua các anh tài ở Đông Nam Á. Đúng là quyết định mờ ám mà.”

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm: 

Vùi dập U22 Lào, U22 Việt Nam thủng lưới bàn đầu tiên

Đừng Quên Cập Nhật Tin Bóng Đá, Tin Thể Thao Liên Tục 24/7 tại Vietnam9.net

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!