Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Hải Phòng muốn tổ chức vòng loại World Cup ở Lạch Tray: Bao tất, thưởng ĐTVN 2 tỷ

CLB bóng đá Hải Phòng đã chính thức gửi công văn lên Tổng cục TDTT Việt Nam và LĐBĐ Việt Nam (VFF) đề muốn tổ chức trận đấu ở Lạch Tray.

Những trận đấu mà họ nhắm tới là trận gặp Trung Quốc ngày 1/2/2022 và trận gặp Oman vào tháng 3/2022.

Trước đó, Sân Lạch Tray đã được cải tạo. Thang 4/2021, ông Văn Trần Hoàn chỉ đạo khảo sát thực địa sân Lạch Tray. Sau kết quả khảo sát, ông đề nghị nâng số tiền chi ra để sửa chữa sân Lạch Tray từ 34 tỷ lên 65 tỷ và được đồng ý.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

CLB Hải Phòng cho biết họ sẽ sử dụng 2 khách sạn 5 sao cùng 1 khách sạn 4 sao làm địa điểm lưu trú cho các quan chức và VĐV. Ông Văn Trần Hoàn cũng đảm bảo sẽ chi trả toàn bộ chi phí cho 2 trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, đồng thời treo thưởng 1 tỷ đồng cho mỗi trận đấu.

Trước đó, mặt sân Lạch Tray từ lâu đã bị nhiều cầu thủ than phiền có chất lượng kém, dễ gây chấn thương. Ngoài ra khán đài và khu vệ sinh cũng xuống cấp sau nhiều năm không tu bổ. Một số khán đài đã tróc sơn, ghế ngồi không đảm bảo chất lượng. Dự án cải tạo sân đấu sân Lạch Tray có thể giúp cải thiện đáng kể hình ảnh của CLB Hải Phòng như nguyện vọng của lãnh đạo thành phố.

Hiện nay, mặt sân dùng loại cỏ Mỹ Bermuda, dàn đèn chiếu sáng tiêu chuẩn cũng như đang tiến hành thay mới các hạng mục quan trọng như khán đài hay các phòng chức năng.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!