Tin Nhanh

Hải Phòng chi rất đậm nâng cấp sân Lạch Tray

Vietnam9.net – Lãnh đạo TP Hải Phòng vừa quyết định nâng ngân sách cải tạo sân Lạch Tray từ 34 tỷ lên thành 65,5 tỷ đồng.

Đọc thêm: Chủ tịch, HLV của Sông Lam Nghệ An từ chức

Trước đó, chủ tịch UBND Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đã có buổi họp về tình hình của CLB Hải Phòng ở V-League. Sau những báo cáo ban đầu, các bên đã đưa ra quyết định sẽ miễn nhiệm ông Trần Mạnh Hùng khỏi chức vụ chủ tịch CLB Hải Phòng và đa số đã đồng ý. Hiện ông Văn Trần Hoàn, tức Hoàn ‘pháo’ sẽ đóng vai trò phó chủ tịch mới và là người điều hành chính của CLB.

Ngay sau khi được bổ nhiệm, ông Văn Trần Hoàn chỉ đạo khảo sát thực địa sân Lạch Tray. Sau kết quả khảo sát, ông đề nghị nâng số tiền chi ra để sửa chữa sân Lạch Tray từ 34 tỷ lên 65 tỷ và được đồng ý.

Park Hang-seo - Vietnam9.net - HLV Park có mặt trên sân Lạch Tray để trinh sát cầu thủ trong trận đấu ngày hôm qua
HLV Park có mặt trên sân Lạch Tray để trinh sát cầu thủ trong trận đấu gần đây.

Mặt sân Lạch Tray từ lâu đã bị nhiều cầu thủ than phiền có chất lượng kém, dễ gây chấn thương. Ngoài ra khán đài và khu vệ sinh cũng xuống cấp sau nhiều năm không tu bổ. Một số khán đài đã tróc sơn, ghế ngồi không đảm bảo chất lượng. Dự án cải tạo sân đấu sân Lạch Tray có thể giúp cải thiện đáng kể hình ảnh của CLB Hải Phòng như nguyện vọng của lãnh đạo thành phố.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: HAGL chưa phải là ứng viên số một cho ngôi vô địch

Ngoài việc nâng cấp sân Lạch Tray, BLĐ mới của CLB Hải Phòng được yêu cầu phải có được vị trí cao ở cuối mùa, thay vì chỉ xếp thứ 12 như những mùa trước. Tuy nhiên, chính ông Hoàn từng nhận định các cầu thủ nội của Hải Phòng ‘có chất lượng như hạng Nhất’.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!