Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Hai Long đến CLB Hà Nội để ký hợp đồng

Tiền vệ Nguyễn Hai Long đặt chân tới CLB Hà Nội hôm nay 2/10 để ký hợp đồng mới.

Theo đó, cầu thủ sinh năm 2000 đã tham quan trụ sở của đội bóng và phòng trưng bày những danh hiệu mà đội đã đạt được trong hơn 10 năm qua.

Mọi thủ tục cho việc Hai Long gia nhập CLB Hà Nội sẽ sớm được hoàn tất. CLB Hà Nội sẽ chi 10 tỷ cho thương vụ này. Hai Long sẽ ký hợp đồng thời hạn 5 năm với CLB mới. Trong đó, 2 năm cũ của hợp đồng đào tạo trẻ Than Quảng Ninh được CLB mua lại, và 1 hợp đồng mới có thời hạn 3 năm.

Nguyễn Hai Long - Việt Nam 9
Nguyễn Hai Long – Việt Nam 9

Trong 10 tỷ này, Hai Long được nhận 2 tỷ. 8 tỷ còn lại sẽ là thương lượng giữa anh và chủ tịch Than Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng. Cầu thủ này cũng nhận lương 40 triệu/tháng.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Nguyễn Hai Long nổi lên trong mùa giải 2020 khi thay thế đàn anh Hải Huy bị gẫy chân. Dù sinh năm 2000 nhưng Hai Long thi đấu chững chạc ở tuyến giữa và là nhân tố vô cùng nổi bật, bên cạnh Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú.

Hai Long được các CLB để ý sau khi thi đấu ở V.League và AFC Cup năm 2020. Tuy nhiên, anh gặp chấn thương nặng hồi cuối mùa giải trước. Năm nay, Than Quảng Ninh gặp khó khăn tài chính nên Hai Long có thể ra đi.

Trong bối cảnh Hùng Dũng vẫn đang điều trị chấn thương dài hạn và chưa đảm bảo có thể lấy lại phong độ cao nhất sau khi trở lại, Hai Long được xem là một trong những lựa chọn thay thế cho người đàn anh sinh năm 1993.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!