Bóng Đá Việt Nam

Hai cầu thủ U23 Việt Nam bị HLV Park Hang-seo khiển trách

Bóng đá Việt Nam – HLV Park Hang-seo tỏ ra mạnh tay trong việc thi hành kỷ luật thép ở U23 Việt Nam. Đây là lần đầu ông đưa ra các án phạt.

2 cầu thủ nhận án phạt

Cụ thể, có 2 cầu thủ của U23 Việt Nam nhầm lẫn về lịch tập nên đã bị trễ giờ. 2 cầu thủ này đều thi đấu ở hàng phòng ngự và HLV Park Hang-seo đã tỏ ra không vui.

Dù chỉ là sơ suất nhưng BHL U23 Việt Nam rất không hài lòng. Nguồn tin khẳng định, cả đội đã có quy định nên các cầu thủ phải chấp nhận bị khiển trách. VCK U23 châu Á 2020 được dự báo sẽ rất khó khăn với U23 Việt Nam.

HLV Park Hang-seo muốn các cầu thủ phải tập trung. Ông đưa ra lời khiển trách với 2 cầu thủ này ngay sau khi phát hiện sự việc. Theo quy định, cả Tấn Tài và Ngọc Bảo đều bị phạt tiền.

HLV Park hang-seo - HLV Park gửi tâm thư tới NHM Việt Nam - Việt Nam 9
Ông Park áp đặt kỷ luật từ những ngày đầu – Việt Nam 9

Kỷ luật thép của HLV Park Hang-seo

Hồi mới dẫn dắt ĐT Việt Nam vào năm 2017, ông Park cũng từng áp dụng ‘kỷ luật thép’ ở trên tuyển. Ông ban hành 6 ‘lệnh cấm’ và từ đó tới nay mỗi lần tập trung đội tuyển thì điều này vẫn được áp dụng.

Một số điều đáng chú ý như Các cầu thủ phải tuân thủ sự sắp xếp phòng của BHL, chủ yếu để các cầu thủ chơi cùng vị trí ở với nhau để dễ trao đổi chuyên môn. Hay việc không được phép chậm trễ, phải tuân thủ nghiêm giờ giấc, lịch trình tập luyện, ăn uống, nghỉ ngơi. Một số quy định về sử dụng điện thoại di động, trả lời phỏng vấn… đều phải được tuân thủ nghiêm ngặt.

Tại Buriram, ĐT U23VN sẽ thi đấu 2 trận gặp U23 UAE và U23 Jordan vào các ngày 10/1 và 13/1 tới. Sân Buriram từng là nơi tổ chức giải M-150 Cup 2017, giải đấu giao hữu mà HLV Park Hang-seo từng dẫn dắt U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan. Sau đó, sân này cũng tổ chức King’s Cup 2019.

Lịch thi đấu bảng D U23 Châu Á 2020 - Vietnam9.net - Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại bảng D U23 Châu Á 2020
Lịch thi đấu bảng D – U23 Châu Á 2020.

Đọc thêm:

Xuân Trường thay đổi kế hoạch, quyết tâm cống hiến cho HAGL

U23 Việt Nam được chủ nhà ưu ái trước thềm trận mở màn VCK U23 châu Á 2020

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button