Tin Nhanh

HAGL thi đấu trên sân không khán giả ở vòng 11 V-League

Vietnam9.net – Trận Thanh Hóa vs HAGL sẽ thi đấu trên sân không khán giả, theo yêu cầu của chính quyền địa phương.

Đọc thêm: HAGL chưa phải là ứng viên số một cho ngôi vô địch

Cụ thể, theo chỉ đạo của Thủ tướng và chính quyền tỉnh Thanh Hóa, trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa vs HAGL sẽ diễn ra với tình trạng không khán giả. Các cá nhân mua vé từ trước sẽ được hoàn tiền. Toàn bộ phóng viên, nhân viên tác nghiệp tại sân phải tuân thủ quy định phòng, chống dịch của giải.

Trước đó, CLB Thanh Hóa quyết định bán vé trận Thanh Hóa gặp HAGL để hạn chế khán giả đến sân. Sau khi bán vé, số tiền thu được sẽ được quyên góp vào làng trẻ em SOS của tỉnh. Đội bóng này đã tới làng trẻ em trao tiền quà, nhưng nay lại phải trả lại tiền vé cho NHM.

HAGL cậy nhờ - Vietnam9.net - Chủ tịch CLB Thanh Hóa tuyên bố không ngán HAGL
Chủ tịch CLB Thanh Hóa tuyên bố không ngán HAGL.

Tuy nhiên, đây có lẽ không phải là vấn đề lớn bởi Thanh Hóa đang có nhà tài trợ mới rất mạnh tay. Thậm chí đội còn có tài trợ hàng không. Họ nhận tài trợ di chuyển, chi phí lưu trú và một số lợi ích khác khi làm việc cùng nhau.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: EURO 2020 đặc cách cho các đội bóng tham dự

Chủ tịch Cao Tiến Đoàn từng nói: “Chúng tôi hướng tới việc trả lương cho cầu thủ theo tuần. Hại tại, đội đang trả lương theo chính sách nửa tháng/lần. Chúng tôi muốn các cầu thủ tập trung toàn tâm toàn ý vào chuyên môn. Còn chuyện cơm áo, gạo tiền đã có những ông chủ lo liệu. Đội bóng muốn thật sòng phẳng và luôn kịp thời trong nghĩa vụ với các cầu thủ để họ có tâm lý tốt nhất khi thi đấu cho đội bóng.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!