Tin Nhanh

HAGL nhận thưởng khủng sau thành tích ấn tượng

Vietnam9.net – CLB HAGL nhận thưởng từ nhà tài trợ sau khi đả bại SHB Đà Nẵng với tỷ số 2-0.

Đọc thêm: HAGL lần đầu tiên làm được điều này xuyên suốt lịch sử V-League

Trận đấu này, HAGL thắng SHB Đà Nẵng với tỷ số 2-0. Văn Toàn mở tỷ số bằng một cú dứt điểm hiểm hóc từ xa còn Công Phượng ‘đóng hòm’ trận đấu bằng một cú sút hiểm hóc trên chấm 11m.

Trước đó, VPF đã công bố 4 giải thưởng quan trọng của tháng 1 và tháng 3, trong đó HAGL chiếm ba giải. Cụ thể, giải thưởng CLB xuất sắc nhất tháng 1 và tháng 3 thuộc về CLB Hoàng Anh Gia Lai, giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng 1 và tháng 3 thuộc về ông HLV Kiatisuk Senamuang – HLV trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai. Còn giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1 và tháng 3 thuộc về Nguyễn Văn Toàn, Số 9 CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Tinh thần của các cầu thủ HAGL rất tốt – Việt Nam 9

Với chiến thắng và việc được VPF vinh danh, các cầu thủ HAGL nhận thưởng khủng của ông Trần Thanh Hải, chủ tịch Nutifood. Cụ thể, ông thưởng cho Văn Toàn 100 triệu đồng và toàn đội HAGL 500 triệu đồng. Như vậy, tổng cộng ông đã thưởng cho đội bóng phố Núi 1,1 tỷ đồng ở mùa giải này.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Diakite có bến đỗ mới đầy bất ngờ

Sắp tới, HAGL sẽ chạm trán một đối thủ không hề dễ chịu là CLB Nam Định trên sân nhà Pleiku. Dù Nam Định là đội bóng không được đánh giá cao về mặt lực lượng nhưng năm nay đang thi đấu rất thăng hoa. Họ đang có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp, trong đó có một chiến thắng sân khách, điều họ chưa từng làm được trong vòng 3 năm trước đó.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!