Bóng Đá Việt Nam

HAGL loại Xuân Trường khỏi danh sách thi đấu cúp Quốc gia?

Bóng đá Việt Nam – Xuân Trường không được HAGL đăng ký ở Cúp Quốc gia năm nay vì vẫn đang điều trị chấn thương tại Hàn Quốc.

Như đã biết, Xuân Trường đã gặp 1 chấn thương nặng ở lần tập trung ĐTQG tháng 9. Ngày 12/10, Xuân Trường bay sang Hàn Quốc cùng với bố. Anh được phẫu thuật chỉ ba ngày sau đó. Sau khi ca mổ thành công, tiền vệ của HAGL tiếp tục ở lại xứ sở kim chi để điều trị phục hồi. Thông thường những ca chấn thương này cần ít nhất 6-9 tháng để phẫu thuật và tập luyện nhẹ.

Hồi cuối năm 2019, bác sĩ điều trị chấn thương của Xuân Trường cho hay đầu gối của anh đang hồi phục rất tốt. Nhiều khả năng, tiền vệ sinh năm 1995 sẽ trở lại sân cỏ vào đầu tháng 4. Nếu đúng như vậy, thời gian hồi phục của cầu thủ là rất nhanh, chỉ vừa tròn 7 tháng kể từ khi được phát hiện đứt dây cằng.

"HAGL

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Tuy vậy, cầu thủ này trở về Việt Nam ăn tết và tới giữa tháng 2 mới trở lại Hàn Quốc. Theo các bác sỹ, anh sẽ phải chiến đấu với chấn thương khoảng 3-4 tháng nữa. Như vậy, nhiều khả năng phải tới giai đoạn 2 cầu thủ này mới trở lại thi đấu.

Chính vì thế, HLV Lee Tae-hoon đã không điền tên Xuân Trường tại đấu trường Cúp Quốc gia. Mặc dù vậy, anh vẫn được đăng ký cho V-League 2020.

HAGL đang thanh lọc đội hình ở mùa này. Sự trở lại của Xuân Trường sẽ có vai trò lớn đến việc nâng cao chất lượng cầu thủ của đội bóng phố Núi. Với dàn nội binh xuất sắc đang có trong tay cùng một mùa chuyển nhượng tương đối thành công với các ngoại binh, HAGL hướng đến mùa giải mới với thứ hạng ấn tượng hơn các năm đã qua.

Đọc thêm: HLV Mai Đức Chung nhìn vào thực tế khi nói về cơ hội dự Olympic

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!