Tin Nhanh

HAGL lần đầu tiên làm được điều này xuyên suốt lịch sử V-League

Vietnam9.net – Quá sức ấn tượng với chuỗi phong độ hiện tại của HAGL, đội bóng phố Núi. Rõ ràng HAGL đang là đội bóng mạnh nhất V-League hiện tại.

Đọc thêm: Diakite có bến đỗ mới đầy bất ngờ

Cụ thể, HAGL là đội có lần đầu tiên giữ sạch lưới trong 5 trận đấu ở V-League. Đây là điều trong xuyên suốt 19 năm qua ở giải đấu cao nhất Việt Nam họ chưa từng làm được. Ngoài ra, họ còn có thành tích 7 trận liên tiếp bất bại trong đó có 4 trân bất bại trên sân khách, 4 trận thắng liên tiếp mà không để thủng lưới, cùng với khả năng giữ vững ngôi đầu bảng từ vòng 5 tới nay.

Xuân Trường cưới vợ ngày 9/4

Lần gần nhất đội bóng phố Núi có 6 trận bất bại liên tiếp là năm 2018 với 3 trận thắng và 3 trận hòa. Kế tiếp đó là mùa giải V-League 2013 với 5 trận thắng và 1 trận hòa.Năm 2012, họ từng có chuỗi 8 trận bất bại. Như vậy, họ đã vượt qua thành tích tốt nhất mình có trong vòng 9 năm qua và là thành tích tốt nhất kể từ khi lứa cầu thủ khóa 1 của HAGL-JMG được đôn lên đội một. Đội bóng cũng tiệm cận thành tích tốt nhất của mình trong vòng 1 thập kỷ.

Đọc thêm: HAGL nhận thưởng khủng sau thành tích ấn tượng

Trong ngày hôm nay 9/4, một thành viên của HAGL còn đón tin vui khi lập gia đình. Đó là Lương Xuân Trường. Anh cùng vợ chưa cưới làm lễ ăn hỏi vào ngày 9/4 và dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6 tới.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!