Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

HAGL gia hạn với Brandao

Đội bóng phố Núi gia hạn hợp đồng với tiền đạo Washington Brandao sau 1 mùa giải thành công.

Theo đó, Washington Brandao sẽ ký hợp đồng 1 năm với HAGL và anh sẽ ở lại đến hết năm 2022.

Washington Brandao trở thành ngoại binh thứ 2 trụ lại HAGL hơn 1 mùa kể từ năm 2015, khi lứa Công Phượng được lên chơi ở V.League. Người đầu tiên chính là trung vệ Damir Memovic.

Brandao trong màu áo HAGL - Việt Nam 9
Brandao trong màu áo HAGL – Việt Nam 9

Ở mùa đầu tiên chơi cho HAGL, Brandao ghi được 3 bàn trong 12 trận ra sân, đồng thời kiến tạo 7 bàn khác. Không chỉ ghi bàn, Brandao còn có kỹ thuật khéo léo, di chuyển không bóng thông minh, phối hợp nhuần nhuyễn với các đồng đội tạo nên sự gắn kết trong lối chơi toàn đội.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Washington Brandao là ngoại binh duy nhất được giữ lại. HAGL đã chia tay Damir Memovic và Kim Dong Su. Damir Memovic hiện đang tìm kiếm đội bóng ở Việt Nam còn Kim Dong Su về nước thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Nguyễn Trung Đại Dương – Suleiman cũng rời HAGL sau khi V.League 2021 bị hủy. Đội chủ sân Pleiku chia tay chân sút gốc Nigeria sớm 1 tháng khi hợp đồng giữa hai bên cũng sẽ kết thúc vào ngày 30/9/2021.

Chia sẻ về việc được HAGL gia hạn, tiền đạo sinh năm 1990 cũng không giấu được niềm vui sướng. Anh cho biết: “Tôi nhớ Việt Nam. Tôi muốn sớm trở lại HAGL để tập luyện và thi đấu”.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!