Tin Tức Sự Kiện

HAGL đón tin mừng từ Tuấn Anh, TP.HCM mất Tiến Dũng

Vietnam9.net – Tuấn Anh trở lại sau chấn thương tại HAGL nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn không được đăng ký thi đấu cho CLB TP.HCM.

Đọc thêm: Viettel vất vả đả bại SLNA nhờ công của Tiến Dũng

Trước trận này, HLV Kiatisuk báo tin vui khi Tuấn Anh đã lành chấn thương: “Cậu ấy đã ổn nhưng việc có thể thi đấu chính hay không thì tôi chưa quyết định”. Có thể tiền vệ của ĐTQG Việt Nam sẽ được vào sân từ băng ghế dự bị.

Theo danh sách đăng ký của CLB TP HCM trước trận đấu này, thủ thành Bùi Tiến Dũng tiếp tục không có cơ hội góp mặt. Trước đó, trong danh sách cầu thủ của CLB TP.HCM đăng ký cho trận gặp CLB Hà Nội không có tên thủ thành Bùi Tiến Dũng. Nguyễn Thanh Thắng và Phạm Văn Cường là những cái tên được lựa chọn cho đội hình của Chiến hạm đỏ. Trước đó, thủ thành sinh năm 1997 cũng vắng mặt ở vòng 4 không rõ lý do.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng – Việt Nam 9

HLV Polking tiết lộ Bùi Tiến Dũng bị chấn thương. Ông nói: “Cậu ấy bị đau và chúng tôi không thể dùng được vào thời điểm này”. Ông cũng chỉ ra rằng, Tiến Dũng trong những bài tập vừa qua đều thực hiện riêng các bài liên quan đến cơ bắp, không vào sân góp mặt cùng đồng đội do chưa hồi phục chấn thương.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Tiến Dũng chưa có cơ hội thể hiện trong mùa giải 2021. Suất bắt chính được mặc định cho thủ môn Thanh Thắng. Người gác đền Thanh Hóa chơi xuất sắc và ổn định, giúp CLB TP.HCM giữ sạch lưới 2/5 trận.

Đọc thêm: Hùng Dũng không ra nước ngoài chữa trị chấn thương

Năm ngoái, Bùi Tiến Dũng cũng là thủ thành số 2 của CLB TP.HCM và được bắt ở một số trận thuộc AFC Cup. Anh mắc nhiều lỗi khiến đội nhà bị thủng lưới. Ngoài Tiến Dũng, ngoại binh Junior Barros cũng không được đăng ký sau những màn trình diễn đáng thất vọng ở các trận đấu vừa qua.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!