Tin Nhanh

HAGL chưa phải là ứng viên số một cho ngôi vô địch

Vietnam9.net – Dù vừa nhận trận hòa trước CLB TP.HCM nhưng HLV Trương Việt Hoàng của CLB Viettel khẳng định HAGL chưa phải là ứng viên số 1 cho ngôi vô địch.

Đọc thêm: EURO 2020 đặc cách cho các đội bóng tham dự

Trước vòng 11 V-League, Viettel là đội bám sát HAGL trong cuộc đua vô địch khi chỉ kém đối thủ khoảng cách của một trận thắng. Tuy nhiên, họ vừa sảy chân khi bị TPHCM cầm hòa với tỷ số 1-1. Nếu HAGL thắng Thanh Hóa ở vòng này, khoảng cách sẽ được nâng lên thành 5 điểm.

Không ngán HAGL - Vietnam9.net - HAGL cậy nhờ những boardgame như ma sói để gia tăng tinh thần đoàn kết
HAGL chưa phải là ứng viên số 1 cho ngôi vô địch

Tuy nhiên, HLV Trương Việt Hoàng khẳng định, HAGL chưa phải là ứng viên vô địch số 1: “HAGL là một ứng viên nhưng chưa phải số 1. Đây là giai đoạn khó khăn, các CLB thi đấu liên tục. Nếu họ vượt qua được giai đoạn này chúng ta mới có thể nói chuyện ứng viên và ngôi vô địch. Các trận còn lại khó khăn cho cả chúng tôi lẫn HAGL và các đội khác nữa, đội nào tận dụng được mới là ứng viên số một.

Chúng tôi đã sảy chân, đó là điều đáng tiếc nhưng HAGL cũng gặp rất nhiều khó khăn ở các trận tới. Chỉ cần họ mất điểm là các đội khác sẽ tiếp cận ngay. Khoảng cách giữa các đội thời điểm này là không cao.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: HAGL thi đấu trên sân không khán giả ở vòng 11 V-League

Trận vừa rồi, Viettel thi đấu không hay bởi mất Trọng Hoàng. TPHCM rất quái, họ khai thác ngay vào vị trí của Trọng Hoàng và có bàn thắng. Tôi cần phải rèn luyện các cầu thủ của mình để có thể trám vào vị trí của nhau khi cần”.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!