Bóng Đá Việt Nam

HAGL cho TP.HCM mượn Hồng Duy: Sự thật hay tin đồn?

Bóng đá Việt Nam – Sự thực vụ Hồng Duy chia tay CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) để tới với CLB Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) đã được làm sáng tỏ.

Ngày 7/1, CLB TP.HCM đã cho cho đăng một bức ảnh mà họ khẳng định đây sẽ là một tân binh của họ trong mùa giải mới. Bức ảnh chỉ giữ lại dáng hình khiến nhiều NHM ‘đoán già, đoán non’ nhưng số đông tin rằng đó là tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy của HAGL.

Việc ‘suy đoán’ này có nhiều điểm hợp lý. CLB HAGL có mối quan hệ tốt với CLB TP.HCM, bằng chứng là 3 cầu thủ thuộc biên chế đội bóng phố Núi đang thi đấu cho đội bóng Sài thành. Ngoài ra, TP.HCM đã tiếp cận cả Văn Toàn và Triệu Việt Hưng.

Ngoài ra, Hồng Duy cũng không phải là một trụ cột quá quan trọng để HAGL giữ lại, như trường hợp của Văn Toàn. Chủ tịch TP.HCM Hữu Thắng cũng khẳng định CLB đang làm việc với 1 cầu thủ của đội bóng phố Núi.

HAGL - Hồng Duy có tin đồn sẽ gia nhập TPHCM - Việt Nam 9.jpg
Hồng Duy có tin đồn sẽ gia nhập TPHCM – Việt Nam 9.jpg

Tuy nhiên, CLB TP.HCM đã bác bỏ thông tin họ tiếp cận Nguyễn Phong Hồng Duy. Nguồn tin từ CLB phát ra, đây là thông tin không xác thực, được đồn thổi qua lại mà thôi.

CLB TP.HCM hiện đang chiêu mộ rất nhiều tân binh chất lượng. TP.HCM đã chiêu mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng với một bản hợp đồng 3 năm. Họ đang có những bước chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại AFC Champions League, cũng như khả năng phải đá ở AFC Cup. Ngoài ra, tham vọng của TP.HCM tại V-League mùa sau cũng là rất lớn.

Tới thời điểm này, TP.HCM đã bỏ ra hơn 10 tỷ để chiêu mộ nội binh, còn ngoại binh thì cũng đã gia hạn hợp đồng với Matias, chiêu mộ Prodell và Diakite.

Đọc thêm:

Indonesia, Malaysia bị FIFA phạt nặng ở vòng loại World Cup 2022

U23 Việt Nam được chủ nhà ưu ái trước thềm trận mở màn VCK U23 châu Á 2020

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button