Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

HAGL chỉ có 1 đại diện lên U22 Việt Nam là đúng hay sai?

Người hâm mộ cảm thấy lạ lẫm khi nhìn vào danh sách U22 Việt Nam chỉ có duy nhất 1 cầu thủ HAGL.

Cụ thể, trong danh sách 30 cầu thủ lên tập trung đội U22 Việt Nam, chỉ có duy nhất tiền vệ Trần Bảo Toàn thuộc biên chế HAGL. Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đây lò HAGL đóng góp rất nhiều cầu thủ lên các lứa trẻ.

Thực tế HAGL có tới 4 người tập trung đợt này, nhưng mang biên chế đội khác vì đang được cho mượn. Đó là Dụng Quang Nho đang thi đấu cho Hải Phòng, Nguyễn Duy Kiên và Lê Minh Bình đang chơi cho Công An Nhân Dân.

U22 Việt Nam có chiến thắng dễ dàng trước U22 Campuchia ở bán kết SEA Games

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Dụng Quang Nho có suất hậu vệ phải của HAGL 2 mùa 2019 và 2020. Năm nay, anh chủ yếu đóng vai trò dự bị tại HAGL nên được cho mượn sang Hải Phòng thi đấu. Anh được đánh giá cao dù tuổi đời còn trẻ. Trong đợt tập trung của U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo thường trao chiếc băng đội trưởng cho Dụng Quang Nho.

ĐT U22 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 10/8 tới. HLV Park Hang-seo chỉ lên danh sách, HLV Kim Han-yoon mới là người trực tiếp chỉ đạo các cầu thủ. Ông cũng đưa ra giáo án cho các cầu thủ. Mục tiêu của các đợt tập trung là sàng lọc, rèn luyện và trau dồi kinh nghiệm cho các cầu thủ hướng đến SEA Games 30.

Trong khi đó, ĐT Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 5/8. Danh sách 31 cầu thủ lên ĐTQG đã có.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!