Bóng Đá Việt Nam

HAGL chỉ có 1 cầu thủ lên U19 Việt Nam vì lý do khách quan

Bóng đá Việt Nam – HLV ĐT U19 Việt ông Philippe Troussier thừa nhận có lý do khách quan khiến các cầu thủ HAGL không được triệu tập.

Trong danh sách U19 VN dự vòng loại U19 châu Á 2020, HAGL chỉ có 1 cái tên được xướng lên. Đó chính là Nguyễn Minh Khôi. Điều này khiến người hâm mộ cảm thấy bất ngờ.  Lò đào tạo đội bóng phố Núi luôn là một trong những cái nôi sản sinh ra những người chơi giỏi.

HLV của đội VN đã đồng ý với sự thật trên. Ông cũng chia sẻ một vài lý do đáng chú ý làm cho VĐV của HAGL đã không có cơ hội ra sân.

HAGL - Thanh Khôi là cái tên duy nhất của HAGL tại U19 Việt Nam- Việt Nam 9
HAGL – Thanh Khôi là tên duy nhất của HAGL tại U19- Vietnam9

“Khi tôi quyết định gọi tên tuyển của U19 lên để kiểm tra thì cùng thời điểm đó, U19 HAGL đã đi Hà Lan luyện tập, đá giao hữu trong 1 tháng. Thời điểm hiện tại, nhiều chân sút của họ cũng đang thi đấu tại VCK U21 quốc gia”. – HLV Philippe nói.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

“Đó là quyền lợi của CLB và của Liên đoàn. Họ phải ngồi lại với nhau để tìm ra giải pháp. Đối với tôi, khi không thể chứng kiến các tuyển thủ thi đấu, thật khó để “gọi” họ lên tuyển.”

Tại HAGL, vận động viên được luyện tập dưới sự chỉ đạo của HLV Graechen, một vị chiến lược gia người Pháp. Và ở tuyển U19, ông Troussier cũng là người Pháp. Tiền vệ Thanh Khôi đã chỉ ra sự tương đồng giữa 2 ông thầy của thể thao trẻ.

“Em thấy cách chơi của 2 thầy huấn luyện là giống nhau. Em tự tin hòa nhập với U19. Lối chơi nhanh của HLV Philippe có phần tương đồng với HLV Graechen”. – Anh nói.

>>>Xem thêm: Những điểm đến của Quang Hải nếu xuất ngoại

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!