Tin Nhanh

HAGL ẵm trọn toàn bộ giải thưởng tháng 4 V-League

Vietnam9.net – CLB HAGL và các cầu thủ, HLV như Kiatisuk, Xuân Trường, Văn Toàn giành hết các giải nhất tháng của V-League.

Đọc thêm: ‘Siêu dự bị’ của TP.HCM gia nhập Topenland Bình Định

VPF đã công bố 4 giài thưởng quan trọng của tháng 4, trong đó HAGL chiếm cả 4 giải. Cụ thể, giải thưởng CLB xuất sắc nhất tháng 4 thuộc về CLB Hoàng Anh Gia Lai, giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng 4 thuộc về ông HLV Kiatisuk Senamuang – HLV trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Còn giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tháng 4 thuộc về Nguyễn Văn Toàn, Số 9 CLB Hoàng Anh Gia Lai. Giải bàn thắng đẹp nhất tháng 4 thuộc về Lương Xuân Trường ở bàn thắng gặp CLB Hà Nội. Thậm chí, đến cả giải cho các cổ động viên may mắn cũng thuộc về một NHM đến từ Gia Lai.

Văn Toàn thi đấu ấn tượng - Việt Nam 9
Văn Toàn thi đấu ấn tượng – Việt Nam 9

Trong tháng 4, HAGL và V-League thi đấu 4 trận. Đội bóng phố Núi có thành tích tốt nhất với 12 điểm, thắng cả 4 trận. Viettel cũng toàn thắng còn Thanh Hóa có 3 trận thắng và 1 trận hòa. HLV Kiatisuk để lại dấu ấn mạnh mẽ còn Văn Toàn cũng tỏa sáng rực rỡ với 3 bàn thắng.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Vòng đấu tới, HAGL sẽ đến làm khách trên sân của Thanh Hóa, đội đang có phong độ tốt. Trận đấu này diễn ra vào ngày 28/4 nhưng được tính sang trao giải vào tháng 5. Đây là trận đấu được rất nhiều NHM mong chờ vì hai đội tham dự là những CLB có phong độ tốt nhất vào thời điểm hiện tại.

Đọc thêm: Nhờ Xuân Trường, trụ cột Thanh Hóa hồi phục đấu HAGL

Như vậy, sau 2 tháng thì HAGL đã giành tổng cộng 7/8 giải thưởng tháng quan trọng nhất giải. Điều này là xứng đáng bởi phong độ của họ rất tốt khi thắng 8/10 trận đã qua của mùa giải.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!