Billiards & Snooker

Hạ hai cơ thủ Việt Nam, Dick Jaspers vào Bán kết

Worldcup Antalya 2020 – Một lần nữa, Dick Jaspers lại là cái tên gieo rắc ác mộng cho các cơ thủ Việt Nam. Và một lần nữa, Ngô Đình Nại thất bại trước Dick Jaspers.

“Khẩu súng” Dick Jaspers đã nổ giòn giã trong ngày hôm nay, đối với ông, cuộc đua đến 50 điểm không có gì khác biệt. Thậm chí, ông còn thi đấu nhanh hơn thường lệ.

Trong ngày thi đấu hôm nay, Trần Quyết Chiến đã dừng bước ở Antalya, khi anh hoàn toàn không thể chống cự trong một thế trận tấn công dồn dập của cơ thủ số 1 thế giới hiện tại. Tại trận Tứ kết, Ngô Đình Nại đã không thể hoàn thành được sứ mệnh dang dở của đồng đội khi anh thất thủ trước “người Hà Lan bay” Dick Jaspers chỉ sau 13 lượt cơ.

ngo dinh nai vietnam9
Ngô Đình Nại chịu sức ép rất lớn từ Dick Jaspers – Nguồn: Kozoom International

Không hề có ý định thăm dò, không hề tìm kiếm sự chậm rãi, Jaspers đã tấn công ngay từ thời điểm khai cuộc. Sự chính xác là điều ông đã duy trì xuyên suốt từ đầu giải đấu đến giờ. Một series 12 điểm và 10 điểm đã nhanh chóng đưa trận đấu vào giờ giải lao, khi ông dẫn trước Đình Nại với tỷ số 32 – 5.

dick jaspers vietnam9
Dick Jaspers duy trì sự tập trung cao độ xuyên suốt trận đấu

Những thế bi thuận lợi liên tục được Jaspers tạo ra, và ở phía đối diện, Ngô Đình Nại dường như phải chịu một sức ép quá lớn từ Jasper, anh hầu như bỏ lỡ tất cả những cơ hội mà Jaspers để lại và trở thành một khán giả bất đắc dĩ trước một Jaspers tỏ ra quá mạnh.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Thống kê hiệp 1 trận dau
Thống kê chuyên môn Hiệp 1 trận đấu Jaspers – Ngô Đình Nại – Nguồn: Kozoom International

Hiệp đấu thứ hai là show diễn riêng của Dick Jaspers, khi ông vừa là đạo diễn, vừa là một diễn viên hoàn hảo. Ba lượt cơ cuối, ông đã ghi cho mình thêm 18 điểm để kết thúc trận đấu.

Trận tứ kết đúng nghĩa là trận đấu một chiều, một trận đấu của riêng Jaspers. Kết quả chung cuộc, Dick Jaspers vượt qua Ngô Đình Nại với tỷ số 50 – 11 sau 13 lượt cơ.

ngo dinh nai dick jaspers

Dừng bước trước cơ thủ số 1 thế giới ở vòng tứ kết, cơ thủ Ngô Đình Nại sẽ có cho mình thêm được 26 điểm trên bảng xếp hạng của UMB. Còn với Dick Jaspers, ông phải bảo vệ tối đa 80 điểm ở Antalya lần này, bởi ông đã vô địch Worldcup Somabay 2018 ở Ai Cập.

Jasper dick
Dick Jaspers phải bảo vệ 80 diểm đã có được ở Ai Cập năm 2018 – Nguồn: Kozoom International

Ngày mai 23/2 cũng là ngày thi đấu cuối cùng của Worldcup Antalya 2020, trong trận đấu Bán kết đầu tiên, Dick Jaspers sẽ chạm trán với người thắng cuộc trong trận đấu giữa Murat Naci Coklu (Thổ Nhĩ Kỳ) và Nguyễn Trần Thanh Tự của Việt Nam.

Toàn bộ diễn biến của giải đấu sẽ được cập nhật liên tục trên Vietnam9.net

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Nguyễn Quốc Nguyện biến Tayfun Tasdemir thành nhà cựu vô địch

Ngô Đình Nại khoét sâu vào nỗi đau của Martin Horn

Nguyễn Trần Thanh Tự hiên ngang vào Tứ kết

Việt Nam có 4 đại diện tranh tài ở Vòng 1/8 Worldcup Antalya 2020

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!