Võ Thuật

Hạ gục Katlyn Chookagian, Valentina Shevchenko bảo vệ thành công đai vô địch

UFC – Valentina Shevchenko được mệnh danh là “người kế vị của Ronda Rousey”. Kể từ lúc Rousey rời UFC, người ta vẫn mãi tìm kiếm một cái tên thứ hai mang hình bóng của nữ võ sỹ người Mỹ. Và với Shevchenko, giới mộ điệu đã được chứng kiến một Rousey thứ hai.

Và quả thực, võ sỹ người Slovak đã không làm tất cả phải thất vọng. Trong sự kiện UFC 247 vừa qua, cô đã xuất sắc hạ gục Katlyn Chookagian để bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng ruồi cho nữ của mình. Suốt khoảng thời gian diễn ra trận đấu, Shevchenko là người nắm thế chủ động hoàn toàn, và cô đã không cho Chookagian bất cứ cơ hội nào.

Valentina Shevchenko belts
Valentina Shevchenko bảo vệ đai vô địch thành công ở UFC 247

Những series đòn cực kỳ mạnh mẽ và chuẩn xác từ đả nữ từng là một võ sỹ Muay thái đã khiến cho Chookagian thậm chí phải đổ máu. Rõ ràng, sẽ chẳng có bất kỳ lời phàn nàn nào với kết quả là chiến thắng chung cuộc dành cho Shevchenko.

 Valentina Shevchenko belts
Valentina Shevchenko luôn khiến người hâm mộ liên tưởng đến Ronda Rousey

Với thắng lợi này, thành tích của Shevchenko bây giờ đã là 19 chiến thắng và chỉ có 3 trận thua. Ở độ tuổi 31, có thể Shevchenko không còn trẻ trung để tiếp tục duy trì phong độ đỉnh cao trong một thời gian dài.

Thế nhưng với những gì đả nữ người Slovak đã thể hiện, chắc chắn trong một thời gian rất lâu nữa, hình ảnh của cô vẫn sẽ nằm trong tim của người hâm mộ.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Nhà vô địch nữ hạng flyweight UFC: “Tôi chẳng biết Weili Zhang là ai cả”

Ba trận quyền Anh hạng nặng sẽ diễn ra ở nước Anh năm nay

Jon Jones: “Khabib chỉ đánh bại những kẻ vô danh”

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!