Võ Thuật

Giới võ sĩ UFC chọn ai là kẻ thắng trận Conor – Cowboy ở UFC 246

UFC – UFC 246 chuẩn bị diễn ra, và dĩ nhiên, tất cả mọi sự chú ý đều đang tập trung vào trận đấu chính giữa Conor McGregor vs. Donald “Cowboy” Cerrone, trận đấu sẽ diễn ra ở hạng bán trung (Welterweight, 170lbs ~ 77kg). Những nhận định cá nhân của các võ sĩ UFC về trận đấu Conor vs Cowboy sẽ là những thông tin đáng tham khảo với những khán giả đang quan tâm.

Trước sự khó đoán của trận đấu này, các võ sĩ của UFC cũng đã có những nhận định của riêng mình và chọn ra người chiến thắng.

Colby Covington: “Tôi chọn Cowboy. Conor chỉ đang kiếm tiền mà thôi, mà thật lòng với nhau đi, chắc các bạn đã xem đoạn video đó. Conor còn không đấm gục được một ông già trong quán bar, anh ta đấm out được Cowboy bằng cách nào chứ.”

Colby-Covington ung ho Cowboy
Colby-Covington không đánh giá cao Conor bằng “Cowboy” – Nguồn: UFC

Urijah Faber“Sẽ là một trận đấu tuyệt vời đây, cả 2 đều có cơ hội nhưng tôi nghĩ sẽ là Conor. Cậu ta sẽ bùng nổ thêm một lần nữa, sau khi vòng quanh thế giới và bị phân tâm, cậu ta sẽ nhận ra mình vẫn là một võ sĩ và sẵn sàng để chứng minh điều đó.”

Mike Perry“Tôi muốn người thắng tôi thắng trận này, tôi nghĩ rằng Cowboy sẽ làm giống như anh ấy làm với tôi, quật ngã và thực hiện đòn khóa tay. Nhưng tôi tin Conor sẽ bước lên sàn với tâm trí hoàn toàn khác tôi. Tôi cho rằng Cowboy sẽ chơi đôi công và đó là lúc Conor đem về một chiến thắng cho mình.”

Mike-Perry len tieng ung ho Conor
Mike-Perry lên tiếng ủng hộ Conor McGregor – Nguồn: UFC

Kamaru Usman“Tôi hiểu mọi người đang đánh giá thấp Cowboy vì anh ấy thua vài trận gần đây, nhưng đó sẽ là một trận đấu khó khăn. Tôi biết Conor rất chuyên nghiệp, nhưng đã có lúc anh ta phải trả giá vì đánh giá thấp đối thủ trong quá khứ.”

Jon Jones“Tôi mừng cho Cowboy vì đã có được cơ hội này, tôi và Cowboy đã thân thiết từ trước vì thế tôi sẽ cổ vũ cho anh ấy. Nhưng Conor cũng rất tuyệt vời, những gì anh ấy đã làm cho môn thể thao này để nó nhận được sự chú ý. Có lẽ, người giỏi hơn sẽ chiến thắng.”

jon jones ufc
Jon Jones giữ thái độ trung lập trước trận đấu – Nguồn: UFC

Lần trở lại này của Conor McGregor ở hạng cân mới trước một đối thủ có nhiều sự trái ngược như “Cowboy” Cerrone không khỏi khiến khán giả tò mò. Liệu Donald Cerrone có phải một thử thách mở đầu cho hành trình bùng nổ của Conor năm 2020, hay “Cao bồi Mỹ” sẽ đập tan những ước vọng của tay đấm người Ireland về việc quay trở lại thời kì đỉnh cao. Và sau khi theo dõi các đánh giá từ các võ sĩ của UFC, chắc hẳn các khán giả cũng đã có những nhận định của riêng mình.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Conor McGregor khiêm tốn tại UFC 246 vì sợ rắc rối?

Conor McGregor: Tôi chẳng liên quan gì đến Tyson Fury

Bác sĩ của UFC khẳng định McGregor đang ở trạng thái tốt nhất

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!