Bóng Đá Việt Nam

Giải mã tin đồn Phan Văn Đức sang J.League, làm đồng đội của Chanathip

Bóng đá Việt Nam – Truyền thông trong nước đang phao tin đồn Phan Văn Đức sang J.League, gia nhập đội bóng của Chanathip Songkrasin. Thực hư sự vụ này ra sao?

Trong những ngày vừa qua, tin đồn Consadole Sapporo muốn có sự phục vụ của một cầu thủ Việt Nam ở mùa tới đang rộ lên. Tin đồn đó xuất hiện sau khi trang chủ đội bóng này đăng tin tuyển dụng một phiên dịch viên tiếng Việt.

Theo báo chí… Thái Lan, đội bóng mà Chanathip Songkrasin đang khoác áo muốn chiêu mộ Nguyễn Văn Toàn hoặc Phan Văn Đức.

Tuy nhiên, HAGL hiện đã siết chặt quân số, quyết không nhả thêm người. Thế nên khả năng Văn Toàn xuất ngoại trong những ngày tới là không thể xảy ra.

Thực tế đó dẫn đến việc Phan Văn Đức là trường hợp khả thi nhất.

Phan Văn Đức sang J.League - Vietnam9.net - Phan Văn Đức đang rất nóng lòng trở lại thi đấu
Phan Văn Đức đang rất nóng lòng trở lại thi đấu.

Phan Văn Đức sang J.League?

Liệu việc Phan Văn Đức sang J.League vào thời điểm này có khả thi hay không? Về mặt chuyên môn thì có. Nhưng về sức khỏe và khả năng ngoại ngữ, thích nghi của anh thì có lẽ chưa.

Văn Đức vẫn còn hai năm hợp đồng với SLNA. Anh cũng vừa mới trở lại sau chấn thương, chưa có cơ hội ra sân để lấy lại phong độ.

Hồi sau Asian Cup 2019, Phan Văn Đức từng tiết lộ được nhiều đội J.League đánh tiếng chiêu mộ. Tuy vậy, vẫn chưa có đại diện xứ Phù tang nào chính thức đàm phán với SLNA. Đó là tính từ lúc ấy cho đến tận thời điểm này.

Về mặt cá nhân, Phan Văn Đức từng chia sẻ với PV Báo Nghệ An nguyện vọng được ra nước ngoài thi đấu vào một ngày nào đó. Song, đây có lẽ chưa phải thời điểm thích hợp.

Đọc thêm:

Phan Văn Đức tình tứ cùng vợ sắp cưới trong lễ đính hôn

Phan Văn Đức chính thức trở lại tập luyện

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button