Billiards & Snooker

Giải Billiard Học sinh, sinh viên 2020 – Điểm sáng từ ĐH Thể dục Thể thao (Ngày 1)

Giải Billiard Học sinh, sinh viên TP Hồ Chí Minh mở rộng 2020 lần thứ nhất đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 09/01 – cũng là ngày kỷ niệm Truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, các cơ thủ sẽ đánh tổng cộng 45 lượt trận với hình thức loại trực tiếp. Trận đấu sẽ thi đấu đến 25 điểm và giới hạn 40 lượt cơ, thời gian suy nghĩ cho mỗi lượt đánh là 40 giây và có 3 lần xin thời gian trong mỗi trận.

Các đoàn Vận động viên nhận cờ lưu niệm
Các đoàn Vận động viên nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

45 lượt trận trong ngày thi đấu đầu tiên sẽ chọn ra được 16 tay cơ đầu tiên góp mặt vào vòng Last 32, ngày thi đấu thứ hai (10/1) sẽ chọn ra 16 cái tên còn lại. 32 cơ thủ sẽ được tiến hành chia bảng dựa trên thành tích thi đấu của vòng loại và theo quy định của ban tổ chức giải.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, khán giả đã có không ngớt những tràng pháo tay, những lần trầm trồ vì các cơ thủ trẻ đánh những đường cơ đẹp mắt không thua gì các cơ thủ chuyên nghiệp. Trong đó, nhiều bạn sinh viên có hệ số điểm bình quân AVG cao hơn 1 và có series cao đến 6 điểm, đây thực sự là một thành tích rất tốt và là tín hiệu vô cùng khả quan của Billiards Carom 3 băng Việt Nam.

Không gian thi đấu cực kỳ lý tưởng của giải đấu
Không gian thi đấu cực kỳ lý tưởng của giải đấu

Điểm sáng của ngày thi đấu đầu tiên đến từ Đinh Xuân Lập – sinh viên ĐH Thể dục Thể thao TP HCM, Xuân Lập đã giành hai chiến thắng trong ngày hôm nay trước Minh Quang (ĐH Văn Hiến) và Chí Thanh (ĐH Thủy Lợi CS2) với những chiến thắng cách biệt. Lối đánh của Xuân Lập khá hiện đại và có bản sắc riêng, hy vọng anh sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và bùng nổ để đi đến trận đấu cuối cùng.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Nguyễn Thanh Hùng (ĐH Công nghệ TP Hồ Chí Minh) cũng chứng tỏ anh là một tay cơ đủ khả năng cạnh tranh chức vô địch khi vượt qua Ngọc Phú (ĐH Văn Lang) và Thanh Nhân (ĐH Công nghiệp TP Hồ Chí Minh). Hệ số anh có cho mình là 0.78.

Các cơ thủ trẻ đã thi đấu cống hiến và hết mình
Các cơ thủ trẻ đã thi đấu cống hiến và hết mình

Lý Kiều Hàn, sinh viên trường CĐ Sài Gòn Gia Định đã có một ngày thi đấu tốt khi đối thủ của anh bỏ cuộc ở lượt trận đầu. Anh giành chiến thắng 25 – 19 sau 24 lượt cơ trước Cao Song Tuyến (ĐH Luật TP Hồ Chí Minh), hệ số của Kiều Hàn có cho mình là 1.042.

Các cơ thủ có thành tích tốt khác như Dương Thế Công (CĐ nghề An Giang), Trần Minh Phúc (ĐH Hoa Sen), Nguyễn Trần Thanh Tạo (ĐH Nam Cần Thơ) hay Huỳnh Quốc Huy (ĐH Hồng Bàng).

Có hai cơ thủ ghi được series điểm cao nhất trong ngày hôm nay là 6 điểm, đó là Đổng Quốc Tường (CĐ Kỹ thuật Cao Thắng) và Huỳnh Quốc Huy (ĐH Hồng Bàng).

Đội ngũ trọng tài đã điều hành rất tốt giải đấu
Đội ngũ trọng tài đã điều hành rất tốt giải đấu

Giải đấu tiếp tục được diễn ra vào 9h sáng ngày 10/1. Quý độc giả yêu mến có thể dành thời gian đến Nhà Văn hóa Sinh viên TP Hồ Chí Minh, địa chỉ Khu đô thị ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh, P. Đông Hòa, TX. Dĩ An, Bình Dương để theo dõi và ủng hộ các cơ thủ.

Vietnam9.net sẽ là đơn vị truyền thông đồng hành cùng giải đấu và đưa tin về giải đấu này đến với quý độc giả.

Fanpage Facebook chính thức của Giải – Truy cập tại đây

Tên chính thức giải đấu: Giải Billiard Học sinh, sinh viên TP. Hồ Chí Minh mở rộng năm 2020 Cup Thế Giới Billiard

Đơn vị truyền hình: Trận Chung kết vào ngày 12/01 sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV Thể Thao

Thời gian: Giải sẽ diễn ra từ ngày 09/01 đến 12/01 năm 2020

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Giải Billiard Carom 3 Băng Sinh viên TP.HCM 2020 – Khơi nguồn khát vọng

Giải Billiard Học sinh, sinh viên khởi tranh – Bước tiến dài của Billiards Việt Nam

Giải Billiards học sinh, sinh viên 2020 – Cảm động hình ảnh mẹ đồng hành cùng con

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!