Tin Nhanh

Giá vé trận HAGL vs Hà Nội tăng phi mã lên gấp… 17 lần

Vietnam9.net – Người hâm mộ bức xúc vì sau khi ban tổ chức ngưng bán, vé chợ đen ngay lập tức tăng giá trước trận HAGL vs Hà Nội chiều 18/4.

Đọc thêm: SỐC: CLB Sài Gòn thanh lý 3 ngoại binh Nhật, gồm cả ngôi sao dự World Cup

Chỉ ít phút sau khi quầy bán của ban tổ chức thông báo hết vé, thị trường chợ đen ngay bên ngoài sân hoạt động tấp nập. Nhiều CĐV từ xa đến sẵn sàng mua vé với giá cao, bất chấp việc nhiều phe vé muốn giữ vé đến chiều mới bán.

Giá vé HAGL vs Hà Nội tăng cực khủng

Chính vì vậy, giá vé bị đẩy lên chóng mặt, cung không đủ cầu. Từ vé khán đài D có giá 40.000 đã tăng lên đến 700.000 nghìn đồng/vé. Nhiều người còn tranh nhau trả giá để sớm có vé xem trận đấu khi tốn tiền đến Pleiku xem bóng đá.

Giá vé tăng từ 15 lên đến 17 lần là mức chưa từng ghi nhận ở sân Pleiku chỉ trong một thời gian ngắn. Sức hút của HAGL càng tăng lên, thì cơn sốt vé càng leo dốc. Hậu quả là người hâm mộ chịu nhiều thiệt thòi, khán giả bức xúc.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Từ 5h, hàng nghìn người đã tụ tập, chen lấn, xếp hàng, thậm chí là đánh nhau vì chiếc vé. Ban tổ chức chỉ bán ra vé C và D và nhanh chóng hết vé lúc 8h45 phút. Nhiều người xếp hàng đã bực mình.

HAGL vs Hà Nội - Vietnam9.net - HAGL vs Hà Nội xứng danh là El Clasico của Việt Nam
HAGL vs Hà Nội xứng danh là El Clasico của Việt Nam.

Không phải ai muốn cũng được vào xem đại chiến HAGL vs Hà Nội

Theo thông báo ban đầu của ban tổ chức, mỗi người được mua 5 vé. Tuy nhiên, thông báo dán ở cửa sân vận động là mỗi người được mua 4 vé. Thế nhưng khi xếp hàng vào mua vé thì ban tổ chức chỉ bán mỗi người 2 vé. Có sự bất nhất trong cách bán vé của ban tổ chức.

Lực lượng an ninh bất lực trước người mua vé khi cổng được mở. Theo đánh giá của Zing, khán giả tràn vào lối vào lẫn lối ra xếp hàng mua vé làm cho khu vực này bị tắc nghẽn.

Số vé bán quá nhanh khiến nhiều khán giả bất ngờ. Sân Pleiku có sức chứa 10.000 người và thường xuyên rơi vào tình trạng kín sân. Nhiều CĐV thậm chí từng mua được vé các trận trước nhưng không thể vào sân vì hết chỗ ngồi.

Đọc thêm: Cầu thủ Barca tranh nhau chụp ảnh với Messi: Vậy là anh sắp ra đi?

Tình trạng phe vé không có dấu hiệu giảm nhiệt khiến các CĐV ngao ngán. Người dân Pleiku khó lòng bỏ ra số tiền từ 500.000 đồng đến 700.000 đồng cho một tấm vé 50.000 đồng hay 40.000 đồng.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!