Bóng Đá Việt Nam

Gia nhập Hải Phòng, Martin Lo chia sẻ mơ ước khoác áo ĐT Việt Nam

Bóng đá Việt Nam – Tiền vệ Việt kiều Martin Lo kỳ vọng sẽ có thể thi đấu tốt tại CLB Hải Phòng, qua đó khoác áo ĐTQG trong thời gian tới.

Như đã thông tin, Martin Lo đã chính thức rời CLB Phố Hiến để đầu quân cho CLB Hải Phòng tại V-League 2020. Đây có thể coi là 1 vụ chuyển nhượng bất ngờ bởi Hải Phòng không phải là 1 CLB mạnh về tài chính. Hơn nữa, thời gian gần đây đội bóng này có rất nhiều vấn đề từ chuyện nội bộ tới những rắc rối phát sinh.

Chia sẻ về mục đích khi gia nhập CLB Hải Phòng, chàng tiền vệ người Việt Nam – Australia Martin Lo nói: ” Tôi sinh ra và lớn lên ở nước ngoài, nhưng luôn khát khao mặc lên mình chiếc áo đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng ở các giải đấu. Việc tôi gia nhập CLB Hải Phòng cũng vì mục tiêu này.

Tôi sẽ cố gắng nỗ lực tập luyện, ra sân thi đấu và giành chiến thắng để khẳng định tài năng của bản thân mình. Chỉ khi đó tôi mới có cơ hội khoác áo ĐTQG Việt Nam, điều mà tôi hằng mong ước”.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

"<yoastmark

Ở Hải Phòng, Martin Lo có cơ hội được làm quen với nhiều đồng đôi cũng là những cầu thủ Việt kiều về nước thi đấu. Tại đây, nhiều cầu thủ Việt kiều đã và đang thi đấu như Đặng Văn Lâm, Adriano Schmidt, Michal Nguyễn… Có thể nói, Hải Phòng là một trong những bệ phóng dành cho các cầu thủ Việt kiều nổi tiếng ở bóng đá Việt Nam.

Martin Lo, sinh ngày 3 tháng 9 năm 1997. Có bố mẹ là người Việt Nam nhưng được sinh ra và lớn lên tại Australia. Tiền vệ sinh năm 1997 trở về thi đấu ở Việt Nam từ đầu năm 2019. Martin Lò khi đó đầu quân cho một CLB tân binh trên bản đồ bóng đá Việt Nam, FC Phố Hiến.

Đọc thêm: HLV Park Hang-seo sẽ dự khán trận ‘siêu kinh điển’ của bóng đá Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!