Tin Nhanh

Futsal Việt Nam đụng độ Lebanon cho tấm vé dự World Cup 2021

Vietnam9.net – ĐT Futsal Việt Nam còn cách tấm vé dự Futsal World Cup 2021 2 trận đấu nữa gặp Lebanon mà thôi.

Đọc thêm: ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup sớm 4 ngày

Cụ thể, Liên đoàn bóng đá châu Á công bố hai trận đấu playoff cho tấm vé dự World Cup 2021 là Thái Lan gặp Iraq và Việt Nam gặp Lebanon. Lượt đi sẽ diễn ra vào ngày 20/5 và lượt về sẽ diễn ra ngày 25/5. Trước đó, Iran, Nhật Bản và Uzbekistan đã sở hữu ba suất đầu tiên của châu Á dự World Cup 2021.

Với việc được thi đấu lượt đi trên sân nhà, Việt Nam sẽ không gặp vấn đề về di chuyển trong thời kỳ dịch COVID-19, bởi chính sách nhập cảnh phức tạp có thể khiến việc trở về của ĐT Futsal Việt Nam gặp nhiều vấn đề, không đúng hạn. Tuy nhiên, đây vẫn là một thách thức lớn cho hãng hàng không đã tài trợ công tác di chuyển cho VFF.

Futsal - Futsal Việt Nam từng dự World Cup - Việt Nam 9
Futsal Việt Nam từng dự World Cup – Việt Nam 9

Lebanon hiện xếp hạng 40 thế giới, kém Việt Nam 4 hạng nhưng có sức mạnh tương đương. Họ từng vào tứ kết Cúp châu Á 2016, trong khi Việt Nam lọt tới bán kết. CLB Bank of Beirut từng vào tới bán kết Cúp CLB châu Á gặp Thái Sơn Nam và để thua với tỷ số 5-6.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: PVF đổi tên thành Cảng Sài Gòn, thi đấu ở giải hạng Nhì

Lebanon đang rất khao khát tấm vé tham dự giải Futsal World Cup 2021 và đã sớm chuẩn bị danh sách triệu tập sơ bộ 22 cầu thủ. Trong khi đó, ĐT Việt Nam của HLV Phạm Minh Giang sẽ tập trung vào ngày 3/5 tới sau khi lượt đi giải VĐQG 2021 kết thúc.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!