Võ Thuật

Fury muốn giải nghệ ở sân khấu Old Trafford

Boxing – “Nhà hát của những giấc mơ” Old Trafford là nơi mà Tyson Fury muốn tổ chức trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp quyền Anh.

Nếu đánh bại Deontay Wilder trong trận tái đấu vào ngày 22/2 tới đây, Tyson Fury sẽ soán đai vô địch WBC hạng nặng từ đối thủ. Theo Fury, dù viễn cảnh này xảy ra, tay đấm người Anh vẫn giữ nguyên ý định giải nghệ ban đầu.

Fury giữ nguyên kế hoạch giải nghệ bất chấp kết quả ở trận tái đấu với Wilder.
Fury giữ nguyên kế hoạch giải nghệ kể cả khi thua Wilder

“Tôi sẽ đánh bại Wilder và anh ta sẽ không muốn tái đấu. Kế đến tôi sẽ so găng với Joshua và hạ nốt cậu ta. Sau cùng, tôi sẽ chạm trán ông bạn già Dereck Chisora. Tôi sẽ có trận đấu giải nghệ với anh ấy.” Fury chia sẻ trên BT Sport.

Là fan hâm mộ trung thành của Manchester United, nên Fury muốn trận đấu cuối cùng của sự nghiệp được tổ chức tại Old Trafford. Trước đó, tay đấm sinh năm 1988 muốn màn tái đấu với Wilder diễn ra ở “nhà hát của những giấc mơ”, song đề nghị này đã bị phía nhà vô địch WBC hạng nặng gạt bỏ.

Fury đánh bại Chisora đến hai lần trong quá khứ
Fury đánh bại Chisora đến hai lần trong quá khứ

“Có lẽ tôi sẽ so găng với Del Boy (biệt danh Chisora) ở Old Trafford. Đó sẽ là tấm màn khép lại sự nghiệp tuyệt vời.” cựu vô địch hạng nặng thế giới bày tỏ.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Cựu vương UFC Cain Velasquez sẽ làm sân khấu WWE rung chuyển

Colby Covington sẵn sàng dùng một tay đấm vỡ hàm Rapper 50 Cent

McGregor bất ngờ lên tiếng xin lỗi Khabib

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!