Billiards & Snooker

Frederic Caudron và Eddy Leppens bị làm khó trên sân nhà

Từ ngày 06/01 đến 13/01/2020, tại thành phố quen thuộc Blankenberg sẽ diễn ra giải vô địch Bỉ. Đây là giải đấu thu hút được sự quan tâm rất lớn của giới Carom vì Bỉ là quốc gia hiện tại đang có những tay cơ hàng đầu thế giới như F. Caudron, E. Merckx, R. Forthomme hay E. Leppens…

Tại giải đầu năm 2019, ở nội dung Carom 3 băng, Frederic Caudron đã xuất sắc đánh bại Eddy Merckx trong trận chung kết siêu kinh điển, vốn được ví như cuộc đấu của Real Madrid và Barcelona ở môn Bóng đá.

Caudron Merckx va Leppens chung ket Bi 2019
Frederic Caudron vô địch giải Quốc gia Bỉ 2019 – Nguồn: Kozoom

Năm nay, mặc dù Liên đoàn Billiards Bỉ không đình chỉ Caudron và Leppens vì họ đang thi đấu cho giải đấu PBA Tour, nhưng dưới sức ép của UMB, Liên đoàn Billiards Bỉ đã “khuyên” Caudron và Leppens không tham gia giải đấu lần này. Như chúng ta đã biết, UMB và PBA đang vẫn trong cuộc chiến không hồi kết, và việc UMB không hứng thú với các cơ thủ PBA là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Việc Caudron và Leppens nếu tham dự, sẽ bị xem là tranh giành điểm số với các cơ thủ Bỉ khác khi họ cho dù có giành vị trí cao, cũng sẽ không được cộng điểm và làm cho các cơ thủ Bỉ khác mất đi điểm của UMB, đồng thời làm Liên đoàn Billiards Bỉ bị ảnh hưởng. Có thể xem, Liên đoàn Billiards Bỉ có quan hệ rất mật thiết với UMB.

Caudron và Leppens hoàn toàn không hài lòng về điều này, tuy nhiên để tránh những rắc rối cho bản thân và không ảnh hưởng đến Liên đoàn Billiards Bỉ, họ đã quyết định không tham gia mặc dù họ có đủ quyền để thi đấu như tất cả các cơ thủ Bỉ khác.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Frederic Caudron, với tầm ảnh hưởng rất lớn của mình đến thế giới Billiards, vẫn đang là một nạn nhân bất đắc dĩ của cuộc chiến UMB – PBA. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng Caudron và cả Leppens đều đang hạnh phúc với PBA. Hy vọng một tương lai không xa, khán giả sẽ được thấy Caudron thi đấu ở World Championship và Worldcup.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

UMB Ranking – Cách tính điểm hiện tại để xếp hạng các tay cơ của UMB

UMB Ranking – Bảng xếp hạng thế giới của các cơ thủ Billiards 3 băng

UMB Ranking – Cách tính điểm bảo vệ của UMB

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!