Bóng Đá Việt Nam

Filip Nguyễn báo tin vui cho thầy Park và NHM Việt Nam

Bóng đá Việt Nam – Thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn đã báo tin vui đến cho HLV Park Hang Seo và những NHM bóng đá nước nhà trước thềm trận đấu với Malaysia.

Theo đó, cầu thủ  27 tuổi đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chính thức mang quốc tịch của Việt Nam. Trước đó, Filip Nguyễn mang quốc tịch Séc.

Báo tin mừng

Thủ môn được nhiều người chờ đón chia sẻ trên fanpage cá nhân của mình.

“Tôi muốn gửi tới những NHM vài thông tin mà các bạn có thể đang quan tâm và nóng lòng muốn biết rằng. Với sự hỗ trợ từ người Bố yêu quý của tôi, tôi đã nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch Việt Nam. 

Filip Nguyễn báo tin trên fanpage của mình - Vietnam9.net
Filip Nguyễn báo tin trên fanpage của mình – Vietnam9.net

Hồ sơ của tôi đã có đầy đủ theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Hiện tại chỉ đang chờ ý kiến và phê duyệt của các cơ quan có thẩm quyền chấp nhận hồ sơ của tôi. Nếu như vậy, tôi có thể khoác áo gắn cờ đỏ sao vàng của Việt Nam thân yêu!

Các bạn hãy cùng tôi trông chờ niềm vui này và hi vọng nó sẽ đến sớm. Để tôi sớm có cơ hội thực hiện niềm mơ ước và khát khao cống hiến cho Quê Cha Đất Tổ!”

Điều đáng mong đợi

Đây được xem là một thông tin cực kì hữu ích đến với thành phần ĐT và NHM nước nhà. Filip Nguyễn hiện đang chơi tại CLB Sloven Liberec tại giải VĐQG của Cộng hòa Séc. Anh đang thể hiện một phong độ khá ấn tượng trong thời gian vừa qua.

Trang Tranfermakt đã định giá Filip Nguyễn 950.000 euro, một cái giá khá ấn tượng. Thể hình của thủ môn Việt kiều này cũng là khá ấn tượng. Với chiều cao 1m9 và cân nặng 85, đây sẽ là một lợi thế khi đứng ở trong khung gỗ.

HLV Park Hang Seo cũng thể hiện sự ưa thích đối với Filip Nguyễn. Nếu nhập tịch thành công, ĐT Việt Nam sẽ có được sự cạnh tranh đáng mong ước. Trong khung gỗ cùng Đặng Văn Lâm.

Duy Hùng – Vietnam9.net

Đọc thêm: Chóng mặt lịch trình của Văn Hậu sau khi đến Hà Lan

Video tài năng của Filip Nguyễn

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button