Võ Thuật

Võ thuật Judo Trung Quốc lao đao vì đại dịch nCOV

Võ thuật - Không chỉ gây khó dễ cho nhà vô địch UFC Weili Zhang, virus nCOV hiện nay còn khiến cả đội tuyển Judo Trung Quốc phải lao đao.

Tuyển Judo Trung Quốc sẽ không tham gia giải đấu Paris Grand Slam - một trong những giải vô địch Judo thế giới lớn nhất diễn ra vào cuối tuần này bởi sự bùng phát của virus nCOV. Nguyên do bởi đại sứ quán Pháp tại Trung Quốc đã tạm thời đóng cửa kể từ lúc dịch bệnh nổ ra khiến cho đội tuyển Judo Trung Quốc không có được thị thực cần thiết.

Judo Trung Quốc sẽ không tham gia giải đấu Paris Grand Slam 2020

Được biết, khoảng 740 Judoka từ 121 quốc gia khác nhau đã đăng ký tham dự Paris Grand Slam, với 7 hạng cân nam và nữ. Sự kiện này là một phần của IJF World Judo Tour, sẽ diễn vào thứ Bảy (08/02) tới đây.

Hiện tại, liên đoàn Judo thế giới IJF đang làm việc nội bộ và thảo luận về vấn đề “mở đường” cho các Vận động viên Trung Quốc có cơ hội đạt chuẩn Olympic. Liên đoàn IJF cho biết: “Đại gia đình Judo bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc và hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với Trung Quốc, các Vận động viên và các quan chức.

ncov china
Trung Quốc đang vất vả với dịch bệnh nCOV

Mối quan tâm chính của IJF là sự an toàn của các thành viên, không có ngoại lệ nào khác. Hy vọng rằng các võ sĩ Trung Quốc sẽ sớm có thể tham gia vào các sự kiện World Judo Tour, và mong muốn cuộc khủng hoảng toàn cầu này sớm chấm dứt.”

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Thạch Nguyễn - Vietnam9.net

Đọc thêm:

Lánh dịch nCOV, Zhang Weili đến Las Vegas luyện tập

Nhà vô địch nữ hạng flyweight UFC: “Tôi chẳng biết Weili Zhang là ai cả”

Vòng loại Olympic môn Boxing bị huỷ bỏ vì Virus nCov

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!