Bóng Đá Việt Nam

Tương lai các cầu thủ ra sao sau pha “lật kèo” của bầu Đức?

Bóng đá Việt Nam - Nếu việc rút 8 cầu thủ cho Bình Định mượn là có thật thì đây sẽ là một trong những thương vụ gây bất ngờ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Trước thềm mùa giải 2020, bầu Đức bất ngờ rút 8 cầu thủ HAGL đang được cho mượn tại CLB Bình Định về phố Núi. Hành động này khiến cả 2 CLB đều rơi vào thế bị động. Bình Định phải chạy ngược chạy xuôi để tìm kiếm nhân sự thay thế. Trong khi HAGL phải tìm “đầu ra” khác cho các cầu thủ vừa trở về.

Sau nhiều khó khăn, vị tân HLV Đức Thắng cuối cùng cũng kịp thời bổ sung thêm một số bản hợp đồng mới cho Bình Định. Được đầu tư mạnh tay, đội bóng đất võ quyết tâm cạnh tranh tấm vé thăng hạng lên V.League mùa giải này.

Một số nguồn tin cho biết bầu Đức đang sẵn sàng cho một bước đi còn gây ngạc nhiên lớn hơn: Cho CLB Công An Nhân Dân mượn cầu thủ. Những tuyển thủ U23 Việt Nam như Đinh Thanh Bình, Lương Hoàng Nam, Trần Thanh Sơn cũng nằm trong danh sách này.

Điều đáng nói, CLB CAND hiện chỉ thi đấu tại Hạng Nhì, kém một hạng so với Bình Định. Có thể các cầu thủ HAGL sẽ được ra sân nhiều hơn so với trường hợp ở lại phố Núi, nhưng chơi bóng tại giải đấu có chất lượng kém quá xa V.League chắc chắn khiến họ thiệt thòi lớn trong việc cạnh tranh suất lên tuyển.

Hoàng Khánh - Vietnam9.net

Đọc thêm: 

HAGL loại Xuân Trường khỏi danh sách thi đấu cúp Quốc gia?

V.league 2020: Bạn sẽ sai lầm nếu còn nói cầu thủ HAGL yếu về thể lực

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P