Blog Bóng Đá

Team color Liverpool: Chờ những cái tên tốt nhất

Blog bóng đá – Hãy cùng Vietnam9 tìm hiểu về team color Liverpool. Đội hình Liverpool FO4 là gì là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Team color Liverpool cực chất trong trò chơi điện tử Fifa online 4 với sơ đồ chiến thuật 4-3-3 mà HLVJ.Klopp vẫn thường hay sử dụng đã tạo nhiều sức ép cho đối thủ. Games lột tả được chính xác sơ đồ Gegenpresing mà HLV Klopp sử dụng trong thời gian gần đây. Điều này giúp Liverpool tấn công nhanh, khả năng bứt phá tốt dễ dàng dồn ép đối thủ, khiến đối thủ phải lúng túng, không kịp trở tay. Hãy cùng VietNam9 tìm hiểu đội hình liverpool trong Fifa Online 4 qua bài viết dưới đây nhé!

Với Team Color Liverpool trong Fifa Online 4, các HLV đều trung thành với sơ đồ 4-3-3 thuần, hay còn là biến thể 4-1-2-3. Một đội hình khá toàn diện về cả mặt tấn công và phòng thủ. Tuy nhiên, có nhiều cầu thủ Liverpool huyền thoại chưa thể được sử dụng, gây ra nhiều tiếc nuối.

Thủ môn Team Color Liverpool: Alisson 19 – Alisson LIVE

Với cơ chế lương khá khó chịu thì các HLV nên chọn một thủ môn giá rẻ để giảm tải về vấn đề này. Mặc dù vậy, Alisson 19 với mức lương chỉ 12 thi đấu rất tốt. Anh có chiều cao tốt, phản xạ chuẩn xác cùng khả năng đối đầu với tiền đạo đối phương chất lượng. Nói chung, nếu không gặp những cú sút ‘huyền thoại’ của games thì Allison đều có thể hóa giải được. Ngoài ra, khả năng ném bóng cũng rất xuất sắc.

Lời khuyên của chúng tôi các bạn nên ép Alisson lên mức thẻ +5 là ít nhất để sử dụng một cách tối ưu trong Team Liverpool FO4 vì giá của Alisson mùa này khá rẻ. Các thủ môn khác của Liverpool đều không tối ưu nếu so về giá và lương.

Hai trung vệ của Liverpool - Việt Nam 9

Trung vệ: Carragher HOT vs Van Dijk 20TY

Van Dijk là một cầu thủ nổi bật nhất trò chơi khi thi đấu ở vị trí trung vệ. Anh thi đấu xuất sắc ở cả vai trò thòng và dập. Chính vì thế mà Van Dijk chắc chắn là một cái tên cần có cho đội hình Liverpool.

Van Dijk có nhiều mùa giải xuất sắc, trong đó các chỉ số xoạc bóng 99, giữ bóng 92, chuyền ngắn 98, phản ứng 98 thì tất cả các chỉ số còn lại đều trên 100 ở mức thẻ cộng 1. Điều này giúp Van Dijk là một trong những trung vệ tốt nhất trò chơi.

Trong khi đó, Carragher chính là huyền thoại của câu lạc bộ của Liv trải qua 17 năm và 503 trận đấu dành cho câu lạc bộ. Ở trong trò chơi, Carragher là một trung vệ dập điển hình khi mạnh mẽ và tranh chấp tốt. Dù Carragher không được đánh giá quá cao trong games nhưng đây là trung vệ tốt nhất, khi đối thủ của anh là những Joe Gomez hay Matip, Lovren.

Hậu vệ cánh: Robertson 19 vs Arnold 19

Ở ngoài đời thì không phải nói nhiều về bộ đôi này khi họ đều đang thi đấu rất xuất sắc. Tuy nhiên, trong games bạn cần chú ý tới mức lương nên họ chỉ nên sử dụng ở mùa giải LIVE – 19. Dẫu sao thì Robertson 19 vs Arnold 19 cũng không phải là ngoại lệ bởi tất cả các đội bóng đều được xây dựng theo mô hình này.

Cả hai đều có chỉ số ẩn tạt bóng sớm và điều này rất có lợi. Các đội bóng ưu tiên hậu vệ cánh có tốc độ và thể hình và cả hai đều đáp ứng rất tốt. Khi sử dụng hai cầu thủ này bạn nên cố gắng ép thẻ +5 ở mức thấp nhất và cố gắng tạt cánh khi có thể để thể hiện tốt nhất ở chỉ số ẩn tại bóng sớm của cả hai.

Hai cầu thủ sáng giá nhất team - Việt Nam 9

Tiền vệ Team Color Liverpool: Fabinho mùa UCL19, Henderson HOT - Gerrard HOT

Fabinho chắc chắn là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất khi vừa có thể hình rất tốt và kỹ năng chuyền bóng ấn tượng. Fabinho tranh chấp xuất sắc để thi đấu ở vị trí CDM. Anh có 2 mùa là mùa 19UCL và mùa TC với chỉ số khá tương đương nhau cộng với mức lương 17. Tuy nhiên, Fabinho mùa TC khá ham tấn công. Ở mùa giải 19, anh thể hiện mình có một khả năng tắc bóng khá ngọt và chọn vị trí lùi sâu hơn so với mùa TC. Anh có bộ chỉ số ẩn cứng như thép, xoạc bóng và chuyền dài. Một bộ chỉ số rất tốt với vị trí CDM của mình.

Trong khi đó, Henderson và Gerrard sẽ là cặp tiền vệ còn lại trong sơ đồ 4-1-2-3. Cả hai đều là đội trưởng của Liverpool trong những năm gần đây. Khả năng của Gerrard là không cần phải bàn khi anh chuyền tốt, sút xa tốt, khỏe, chọc khe tốt và tấn công, phòng ngự đều xuất sắc. Còn Henderson với khả năng lên công về thủ nhịp nhàng không sự bất cứ ai.

Hàng tiền vệ có thể sử dụng thêm Mascherano, Milner… nhưng những cầu thủ này đều không có khả năng toàn diện như 3 cầu thủ trên.

Team color Liverpool hoàn chỉnh - Việt Nam 9

Tiền đạo team Color Liverpool: Salah 20TS - Mane 19TS -  Firmino TC

Bộ ba tam tấu hàng công của LIV đã thi đấu không hề biết mệt mỏi trong suốt những năm qua Salah vs Mane, Firmino và đây cũng là bộ ba tấn công mà các HLV nên tham khảo.

Liverpool từng có rất nhiều cầu thủ giỏi, nhưng Owen tỏ ra khá ‘một màu’ khi tấn công (chỉ có bứt tốc ghi bàn, tranh chấp yếu) dù có nhiều thẻ xịn như ICON. Ngoài ra, Sterling từng thi đấu cho Liverpool nhưng không có một thẻ mùa đủ tốt để sử dụng, trong khi Suarez tương đối khó dùng với các HLV ưa thích lối đá đơn giản. Còn Torres thì không có mặt trong trò chơi vì vấn đề bản quyền.

Chính vì thế mà Salah 20TS - Mane 19TS -  Firmino TC sẽ là bộ ba tấn công của Liverpool. Trong đó, Salah 20TS - Mane 19TS là hai cái tên quá xuất sắc. Salah 20TS khi qua bản update thì cái chân trái của Salah thực sự đáng sợ. Về cơ bản, cả hai đều khỏe, nhanh, sút tốt cả cứa lòng hay sút thuận chân nên rất dễ sử dụng. Trong khi đó, Firmino dù thi đấu ở vị trí tiền đạo, tuy nhiên anh thường có xu hướng lùi sâu làm bóng qua đó thể hiện qua chỉ số ẩn kiến tạo của mình. Firmino sút khá, chuyền tốt nhưng hơi yếu, đá lùi sâu và thường là nhân tốt kiến tạo của cả đội.

Đọc thêm: Tiểu sử Ibrahimovic: Đời tư và sự nghiệp chinh phục quả bóng tròn

Những thông tin mà VietNam9 vừa gửi tới các bạn là Team color Liverpool được sắp xếp theo sơ đồ 4 – 3 – 3 là đội hình mạnh nhất của Liverpool trong FIFA Online 43. Hy vọng rằng thông qua bài viết giúp các bạn lựa chọn được những cầu thủ chất lượng nhất trong đội hình của mình.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P