Bóng Rổ

SEA Games 2019: ĐT bóng rổ Việt Nam làm điều hiếm có

SEA Games 2019 - Mới đây, ĐT bóng rổ Việt Nam thắng thêm một trận trong đợt tấp huấn trước giải. Đáng chú ý, chúng ta ghi được hơn 100 điểm.

Chiến thắng trên đất Thái

Vừa qua, ĐT bóng rổ Việt Nam đã đấu trận thứ 2 trong chuyến tập huấn ở Thái Lan trước thềm SEA Games 30.

Đối thủ của thầy trò HLV Kevin Yurkus là CLB Không quân Hoàng gia Thái Lan. Đây không phải là 1 đối thủ quá khó chơi so với ĐT Thái Lan.

Bên cạnh đó, thầy trò HLV Kevin Yurkus đã có những bài học kinh nghiệm rút ra từ trận đấu đầu tiên. Ngay từ đầu hiệp 1, các cầu thủ Việt Nam đã phòng ngự tốt và dẫn trước 27 - 15.

Khoảng cách tiếp tục được nới rộng lên thành 55 - 37 ở hiệp 2. Khả năng tấn công và gắn kết giữa các vị trí đã được cải thiện. Đó là tính hiệu tốt trước SEA Games 30.

Thành tích hiếm gặp trong đợt tập huấn

Kịch bản tương tự tiếp tục được tái hiện ở các hiệp 3 và 4. Ở 2 hiệp này, các cầu thủ áo vàng đã cho thấy khả năng dứt điểm ở cự ly 3 điểm rất tốt.

Đồng thời, họ cũng tạo ra thế trận lấn lướt để kết thúc trận đấu với cách biệt 104 - 75. Đây là lần đầu tiên trong đợt tập huấn trước thềm SEA Games 30, ĐT Việt Nam ghi được hơn 100 điểm trong 1 trận đấu.

ĐT bóng rổ Việt Nam lần đầu ghi 100 điểm trong chuyến tập huấn tiền SEA Games.

Sau trận đấu này, ĐT Việt Nam chơi trận cuối cùng với CLB Đại học Srinakarinwirot. Kết thúc đợt tập huấn Thái Lan, họ sẽ bước vào chiến dịch SEA Games 30.

Đọc thêm: ĐT bóng rổ Việt Nam cùng bảng chủ nhà, tranh suất đi tiếp cùng Singapore

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P