Tin Nhanh

Quang Hải chấn thương nặng hơn dự kiến

Vietnam9.net - Tiền vệ của CLB Hà Nội có thể phải ngồi ngoài trong thời gian tới vì chấn thương dây chằng.

Đọc thêm: Lee Nguyễn bị ngộ độc thực phẩm trước thềm trận derby Sài Gòn

Như đã biết, Nguyễn Quang Hải đã không thể tham gia tập luyện bình thường cùng CLB Hà Nội trong những buổi tập gần đây. Anh được HLV Chu Đình Nghiêm cho ngồi ngoài khi CLB Hà Nội đấu giao hữu với đội Phú Thọ chiều 6/3 vì chấn thương.

“Quang Hải bị giãn nhẹ dây chằng đầu gối, có thể tuần sau cậu ấy mới trở lại tập nhẹ.” – Một cầu thủ CLB Hà Nội chia sẻ vào thời điểm đó.

Quang Hải gặp vấn đề về dây chằng.

Tiền vệ của CLB Hà Nội được dự đoán sẽ ngồi ngoài trong vòng 1 tuần. Nhưng tới nay đã hơn 13 ngày mà cầu thủ này vẫn chưa thể trở lại. Chia sẻ về chấn thương của học trò, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Tôi vẫn chưa thể trả lời chắc chắn nhưng Quang Hải. Điều đáng chú ý là đã hai tuần nay Quang Hải chưa tập cùng với đội vì cậu ấy vẫn chưa lành chấn thương. Tôi không thể đăng ký cậu ấy thi đấu trong tình trạng như vậy và chưa xác định thời điểm trở lại sân cỏ. Về Đình Trọng, cầu thủ này chưa thi đấu do thể lực và chơi bóng chưa đạt 100%. Hiện tại, tôi muốn giữ cho cậu ấy”.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Mourinho Việt Nam: ‘Tôi muốn phong tỏa Văn Toàn’

Quang Hải thi đấu trọn vẹn 180 phút trong 2 vòng đầu giai đoạn một V.League 2021 khi đội bóng thủ đô gặp Bình Dương và Nam Định. Trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán, tiền vệ này vẫn tự duy trì tập luyện đều đặn tại nhà. Sức khỏe Quang Hải được các bác sĩ đánh giá là bình thường khi hội quân trở lại cùng các đồng đội sau Tết.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!