Bóng Đá Châu ÁBóng Đá Việt Nam

Giao hữu U23 Việt Nam - U23 Bahrain: Đình Trọng bất ngờ đá chính, U23 Việt Nam không thể vượt qua đại diện Tây Á

Vietnam9.net - U23 Việt Nam đã không thể vượt qua U23 Bahrain trong trận đấu giao hữu diễn ra chiều nay tại Thái Lan.

Theo đúng như kế hoạch trước đó, chiều ngày 3/1/2020, U23 Việt Nam đã có màn thử lửa đấu tiên trên đất Thái Lan gặp U23 Bahrain. Đây là trận giao hữu đầu tiên và cũng là duy nhất của cả 2 đội trước khi bước vào thi đấu tại VCK U23 châu Á 2020.

Điều đáng nói là cả U23 Việt Nam và đối thủ đã tung ra đội hình gần như mạnh nhất. Thầy Park vẫn sự dụng sơ đồ 3-5-2 quen thuộc.

Bất ngờ khi trung vệ Đinh Trọng có mặt trong đội hình xuất phát, trung vệ người Hà Nội trước đó đã nhận tin không vui khi không có mặt trong bản danh sách đăng ký mà BTC giải công bố.

U23 Việt Nam đã có màn thử lửa quan trọng trước U23 Bahrain

Thế trận trong hiệp 1 diễn ra giằng co, U23 Bahrain là đội có bàn thắng  và vươn lên dẫn với tỷ số 2-0. Đây cũng là kết quả chung cuộc sau 45 phút đầu tiên của trận đấu.

Sang hiệp 2, U23 Việt Nam liên tiếp thay đổi nhân sự và gần như thi đấu với đội hình 2. Trong số những cầu thủ xuất phát từ đầu, ông Park chỉ giữ lại Thành Chung, Đức Chiến và Đức Chinh. Mọi cố gắng của đoàn quân ông Park cuối cùng cũng được đền đáp bằng bàn thắng rút ngắn 1-2 của trung vệ Tấn Sinh. Đây cũng là tỷ số cuôi cùng của 90 phút trận đấu.

Đây chỉ là trận đấu giao hữu nhằm lắp ghép đội hình nên kết quả thua 1-2 của U23 Việt Nam không nói lên nhiều điều. Quan trọng nhất đó là ông thầy người Hàn đã gần như tung hết nhân sự vào sân và chắc chắn đã nhìn ra được vấn đề về nhân sự trước khi chốt danh sách trong vài ngày tới.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P