Tin Chuyển Nhượng

Cựu cầu thủ của Milan và PSG bị CLB đến từ Mexico thải loại

Tin chuyển nhượng - Jérémy Ménez, cái tên từng được kì vọng cho thời đại phục hưng AC Milan của những Milanista đã bị thanh lý hợp đồng ở Mexico

Cầu thủ người Pháp từng là vua phá lưới của AC Milan trong mùa 2014-15 với 16 bàn thắng sau 33 trận ra sân ở Serie A. Anh từng được kì vọng rất lớn khi chơi ở trên hàng công nửa đỏ thành Milan khi bên cạnh anh lúc đó chỉ là những cái tên tầm trung như Pazzini hay ngôi sao mãi không lớn như El Shaarawy. Tuy nhiên sau giai đoạn chấn thương vào cuối tháng 8 năm 2015, Jérémy Ménez đã đánh mất phong độ và anh đã trôi dạt sang Bordeaux. Tuy nhiên khi hồi hương, anh cũng gây thất vọng với 3 bàn thắng sau 31 lần ra sân.

Menez từng là ngôi sao sáng nhất trong đội hình của AC Milan
Jérémy Ménez từng là ngôi sao sáng nhất trong đội hình của AC Milan

Trải qua thêm 1 CLB nữa là Antalyaspor, ngôi sao người Pháp quyết định dừng chân ở Club America. Tuy nhiên vừa qua, cựu cầu thủ Milan, PSG và Bordeaux, Jeremy Menez chính thức chia tay Club America (Mexico) sau khi bị HLV Miguel Herrera chỉ trích về thái độ. Thuyền trưởng của Club America cho biết:

“Anh ta có là Maradona, Pelé hay Messi, nhưng thái độ không thay đổi thì cũng phải ngồi ngoài. Cậu ta tập đúng giờ, cởi mở nhưng chất lượng không đáp ứng được yêu cầu của đội bóng. Cá nhân tôi thì có quan hệ tốt với Jeremy, không ghét bỏ gì cả.”

Thái độ không tốt khiến cho Menez không thể trụ lại ở Club America
Thái độ không tốt khiến cho Jérémy Ménez không thể trụ lại ở Club America

Mùa trước, Menez nghỉ 10 tháng vì chấn thương. Sang mùa này, anh chỉ ra sân 3 trận và chưa thi đấu từ tháng 7. Menez đã có cho mình 5 bàn sau 12 lần ra sân cho Club America ở mùa trước. Cầu thủ cùng lứa với Ben Arfa, Nasri, Benzema đã kinh qua 8 câu lạc bộ khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình.

Menez từng đầu quân cho CLB Paris Saint-Germain
Jérémy Ménez từng đầu quân cho CLB Paris Saint-Germain

Hiển-Vietnam9.net

Xem thêm: Cơ hội nào cho Văn Hậu ra sân ở châu Âu?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button