Bóng Đá Quốc Tế

Chanathip sánh ngang Ronaldo trong FIFA 20

Bóng đá quốc tế- Chanathip đã được đánh giá là cầu thủ có kĩ thuật 5 sao trong FIFA 20. Điều này đã giúp Chânthip sánh ngang với Ronaldo và vượt trội hơn Messi trong game này.

Có 49 cầu thủ được đánh giá sở hữu kỹ thuật 5 sao trong FIFA 20. Nhiều cầu thủ trong danh sách này còn khá lạ lẫm với các fan xem bóng đá.

Cầu thủ đứng đầu ở danh sách này là Ronaldo với chỉ số 93. Châu Á chỉ có duy nhất một cầu thủ năm trong danh sách này. Mà đó không phải Son Heung-min.

Chỉ số của Ronaldo trong FIFA 20 (Ảnh: Squawka) - Vietnam9

Bất ngờ của châu Á

Cầu thủ châu Á duy nhất nằm trong danh sách này đó là Chanathip Songkrasin của Thái Lan. Thật bất ngờ khi chỉ số của Chanathip trong FIFA 20 chỉ có 71. Chanathip cũng đã vượt trội hơn Messi khi siêu sao của CLB Barcelona chỉ được đánh giá 4 sao.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Chanathip vượt trội hơn Messi trong danh sách này - Vietnam9

Việc FIFA 20 đánh giá Messi chỉ có kĩ thuật 4 sao là điều dễ hiểu. Khi chúng ta rất ít khi thấy những tình huống sử dụng các kĩ thuật hoa mĩ của cầu thủ này trên sân. Cho nên việc đánh giá rất hợp lý và cũng đáng nể.

Các cầu thủ kĩ thuật 5 sao có thể thực hiện hết tất cả các skill có trong game. Hiển nhiên các cầu thủ được đánh giá thấp hơn sẽ khó thực hiện những skill này.

Hình ảnh và chỉ số của Công Phương trong FIFA 20 - Vietnam9

Việt Nam chỉ có duy nhất 1 cầu thủ xuất hiện ở FIFA 20 đó là Công Phượng. Chỉ số tổng quát của cầu thủ đang chơi cho Sint-Truidense là 62.

Vũ Lý - Vietnam9.net

Đọc thêm: Bị quên lãng tại Bỉ, Công Phượng bất ngờ tăng giá trị chuyển nhượng

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!