Bóng Rổ

Bóng rổ Việt Nam và mục tiêu tại Sea Games 30

Bóng rổ Sea Games 30 - Liên đoàn bóng rổ Việt Nam đã đặt ra mục tiêu phải góp mặt vào nhóm “tứ đại anh tài” trong kì đại hội trên đất Philippines tới.

Bóng rổ Việt chuẩn bị bước vào tranh tài tại Sea Games 30. Những khâu chuẩn bị cuối cùng cũng đã hoàn thành. Tất cả đã sẵn sàng cho hành trình săn huy chương trên đất Philippines.

Cách đây 1 tháng đã diễn ra Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam lần thứ 4 - Khóa VI. Nội dung đáng chú ý nhất trong hội nghị chính là chỉ tiêu mà Liên đoàn đặt ra cho đội tuyển ở kì Sea Games này.

Theo đó, Ông Lê Hoàng Anh, Tổng Thư ký Liên đoàn, đã đưa ra mục tiêu cho tuyển bóng rổ sẽ là đạt hạng 4 tại kỳ SEA Games sắp tới.

Đội tuyển bóng rổ của Việt Nam dự Sea Games 30 - Vietnam9

Đây là mục tiêu tương đối khả thi với trình độ bóng rổ của nước ta hiện tại. Ở kì đại hội trước, đội tuyển Việt Nam kết thúc với vị trí thứ 6/9 đội tham dự. Nhưng đó là giải đấu chúng ta không có được đội hình ưng ý nhất. Thời điểm đó, tuyển Việt Nam chỉ có sự góp mặt của hai cầu thủ Việt kiều là Stefan Nguyễn Tuấn Tú và Đinh Thanh Tâm

Nhưng hiện tại, tuyển Việt Nam đang thể hiện quyết tâm săn huy chương với đội hình gồm hàng loạt tuyển thủ nhập tịch. Stefan Nguyễn, Justin Young, hay Chris Dierker đều sẽ góp mặt. Bên cạnh đó là các nội binh chất lượng như Trần Đăng Khoa hay Đinh Thanh Sang.

Chính vì thế, không có gì vô lý khi Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam quyết định đặt mục tiêu cải thiện thành tích hạng 6 từng đạt được năm 2017.

Đọc thêm: Cơ hội nào cho cầu thủ HAGL ở SEA Games ?

Nhật Quang - Vietnam9.net

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P