Bóng Đá Anh

FIFA công bố địa điểm thi đấu đặc biệt cho Liverpool tại Club World Cup

Bóng đá Anh – FIFA đã đưa ra một quyết định bất ngờ liên quan đến các trận đấu của Liverpool tại Club World Cup ở Qatar

Liverpool sẽ chơi các trận FIFA Club World Cup tại một sân vận động hoàn toàn mới sau khi FIFA công bố địa điểm thi đấu.

FIFA Club World Cup tổ chức tại SVĐ Education City
Sân vân động Education City ở Doha – Vietnam9

Nhà vô địch châu Âu sẽ chơi hai trận tại sân vận động Education City. Sân vận động này có sức chứa 40.000 chỗ ngồi được xây dựng trước World Cup 2022. Địa điểm này sẽ diễn ra trận bán kết của Liverpool vào 18/12 lúc 8h30 tối (6:30 theo giờ Anh).

Cả trận play-off tranh hạng 3 và trận chung kết cũng sẽ được tổ chức tại cùng một sân vận động vào 21/12 và bắt đầu lúc 8:30 tối (6:30 theo giờ Anh).

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Liverpool sẽ không biết đối thủ bán kết của họ cho đến vài ngày trước trận đấu. Al Sadd của Qatar và Hienghene Sport của New Caledonia sẽ chơi trận play-off đầu tiên. Đội giành chiến thắng sẽ tiếp đón CF Monterrey của Mexico. Và người chiến thắng sau cùng sẽ phải đối đầu với Lữ Đoàn Đỏ.

Club World Cup đầu tiên

Liverpool đang hướng đến chức vô địch Club World Cup lần đầu tiên trong lịch sử. Trước đó, họ đã bổ sung Siêu Cúp Châu Âu vào tháng 8. Và vô địch UEFA Champions League vào tháng 6.

Liverpool nâng cúp vô địch Siêu Cúp Châu Âu vào tháng 8 - Vietnam9
Liverpool nâng cúp vô địch Siêu Cúp Châu Âu vào tháng 8 – Vietnam9

ES Tunis của Tunisia cùng với nhà vô địch Copa Libertadores Nam Mỹ và AFC Cup châu Á là những thành viên khác trong số 7 đội tham gia. Sân vân động Khalifa International và Jassim Bin Hamad sẽ tổ chức các trận đấu còn lại. Cả 3 địa điểm đều nằm cách trung tâm Doha nhiều nhất 12km.

Cuộc tranh đấu này được coi như màn tập dượt cho World Cup. FIFA tuyên bố rằng giải đấu sẽ mang đến cho các đội và người hâm mộ cơ hội trải nghiệm mùa đông ôn hòa của Qatar. Nhiệt độ trung bình ở đây dao động từ 15 đến 24 °C.

Doha đang trở thành một địa điểm thể thao trong tuần này. Hiện giải vô địch điền kinh thế giới cũng đang diễn ra tại đây. Vào Chủ nhật, được biết, nhiều quan chức và nhà báo có mặt hơn là khán giả đến xem vòng chung kết chạy 100m nữ.

Huyền P – Vietnam9.net

Xem thêm: Nicolas Pepe: “Tôi không áp lực với số tiền chuyển nhượng của mình”

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!