Bóng Đá Châu Âu

FIFA chính thức tuyên bố về thương vụ của ngôi sao quá cố Emiliano Sala

Bóng đá Châu Âu – Mới đây, FIFA đã đưa ra thông báo chính thức về thương vụ của ngôi sao quá cố Emiliano Sala. Giữa đôi bên sẽ phải chấp hành điều mà FIFA đưa ra.

Thương tiếc

Emiliano Sala – ngôi sao quá cố 28 tuổi đã mất trong một cuộc tai nạn máy bay. Khi anh đang trên đường bay từ Pháp tới Cardiff. Để hoàn tất việc gia nhập đến đội bóng mới của mình.

Vào ngày 19 tháng 1 năm 2019, CLB chủ quản của Sala là Nantes. Đã hoàn tất thống nhất việc chuyển nhượng của anh đến Cardiff với mức phí là 15 triệu bảng. Cùng với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi.

Tai nạn đáng tiếc trên máy bay đã cướp mất sinh mạng của Emiliano Sala - Vietnam9.net
Tai nạn đáng tiếc trên máy bay đã cướp mất sinh mạng của Emiliano Sala – Vietnam9.net

Tuy nhiên sau cái chết đầy bi thương của Emiliano Sala. Giữa hai bên CLB đã có một số mâu thuẫn chưa được giải quyết liên quan đến số tiền chuyển nhượng của anh. Bởi phía Cardiff cho rằng, Sala chưa đăng ký làm cầu thủ của Premier League. Và họ không thể chịu trách nhiệm cho khoản phí 15 triệu bảng.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Nhưng theo thông báo mới nhất từ FIFA Players’ Status Committee đã đưa ra quyết định rằng. The Bluebirds phải trả số tiền tương đương với đợt đầu tiên của khoản phí đó.

Chính thức

FIFA Players' Status Committee đưa ra thông báo chính thức về thương vụ của Emiliano Sala - Vietnam9.net
FIFA đưa ra thông tin chính thức thương vụ của Emiliano Sala – Vietnam9.net

Một tuyên bố của FIFA về Emiliano Sala có nội dung như sau:

“Một cuộc họp được tổ chức vào ngày 25 tháng 9 năm 2019. FIFA Players’ Status Committee đã xác định rằng, Cardiff phải trả cho Nantes số tiền 6.000.000 euro.

“Tương ứng với đợt đầu tiên theo thỏa thuận chuyển nhượng được ký kết giữa các bên vào ngày 19 tháng 1 năm 2019. Để chuyển Emiliano Sala quá cố từ Nantes sang Cardiff.”

“FIFA trong đó không bao giờ đánh mất các tình huống cụ thể và duy nhất của tình huống bi thảm này trong các cuộc thảo luận về tranh chấp đang bị đe dọa, đã kiềm chế không áp đặt chi phí thủ tục cho các bên.”

“Những phát hiện của quyết định đã được thông báo cho các bên liên quan ngày hôm nay. Trong thời hạn 10 ngày, Cardiff và Nantes có thể yêu cầu một bản sao các căn cứ của quyết định. Và cả hai có thể kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao ở Lausanne.”

Triệu Vân – Vietnam9.net

Đón đọc: FIFA chuẩn bị đưa ra phán quyết cuối cùng về Emiliano Sala

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!