Quần Vợt

Federer hé lộ lý do có thể khiến anh giải nghệ

Vietnam9.net – Federer cho rằng anh vẫn chưa có ý định giải nghệ. “Tàu tốc hành” cho biết anh sẽ thi đấu thêm ít nhất 2 mùa giải nữa và sẽ giải nghệ khi gặp vấn đề.

Chia sẻ trên Tennisworldusa, Federer cho biết 2020 sẽ không phải là mùa giải cuối cùng mà anh thi đấu. Anh cho rằng thời điểm anh giải nghệ sẽ còn rất lâu nữa mới xảy ra.

38 tuổi, Federer cho thấy anh đã ở giai đoạn xế chiều của sự nghiệp. Bằng chứng là anh đã không giành được một danh hiệu Grand Slam nào trong 2 năm nay.

Federer đã ở tuổi xế chiều của sự nghiệp - Vietnam9

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Tuy nhiên tay vợt người Thuỵ Sĩ cho biết rằng anh vẫn còn rất nhiều động lực để tiếp tục thi đấu. “Tôi luôn tập luyện với cường độ không giới hạn để thể lực của mình có được trạng thái tốt nhất. Tôi không biết khi nào sự nghiệp của mình sẽ kết thúc. Nhưng ít ra tôi sẽ tiếp tục thi đấu nhiều hơn một năm.” – Federer chia sẻ.

Tiết lộ lý do

“Tháng 12 tôi định sẽ nghỉ tập thể lực.Khi nào tôi còn hứng thú tập luyện và thi đấu thì mọi thứ vẫn ổn. Khi tôi khoẻ mạnh như bây giờ thì việc thi đấu sẽ vui hơn. Khi có một vấn đề thì vẫn ổn, nhưng khi có hai, mọi thứ bắt đầu khó khăn”.

Anh cũng tiêt lộ lý do khiến mình sẽ ngưng thi đấu chuyên nghiệp - Vietnam9
Anh cũng tiêt lộ lý do khiến mình sẽ ngưng thi đấu chuyên nghiệp – Vietnam9

“Bất cứ khi nào bạn có 3 vấn đề cùng một lúc, đó là khi bạn nên nghỉ ngơi chút. Khi đó, việc thi đấu trở nên đau đớn. Thế nên tôi luôn cố gắng để luôn ở trong tình trạng tốt, nghỉ ngơi đủ, sống vui với bạn bè và gia đình. Không nhất thiết phải là thực hiện những bài tập hàng ngày. Tôi muốn làm mọi thứ cùng sự vui thích.” – Federer cũng tiết lộ lý do có thể khiến anh sẽ giải nghệ.

Tại Thượng Hải Master vừa qua, Federer đã thất bại trước Alexander Zverev ở bán kết. Federer sẽ tham dự giải Swiss Indoors tại quê nhà Thuỵ Sĩ. Sau đó sẽ là Paris Masters và kết thúc mùa giải bằng giải đấu ATP Final.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: ‘Nỗi đau của Ronaldo’ cưỡng hôn nàng WAG yêu kiều

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!