Bóng Rổ

Fan bóng rổ Việt Nam tưởng nhớ huyền thoại Kobe Bryant

Tưởng nhớ về huyền thoại Kobe Bryant, người vừa qua đời trong vụ tai nạn máy bay thương tâm vào sáng 27/1, NHM bóng rổ Việt Nam đã có cơ hội chiêm ngưỡng những hình vẽ sống động về anh được phác họa tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. 

Sự ra đi đột ngột của Kobe Bryant khiến cộng đồng NHM bóng rổ không khỏi bàng hoàng. Và để tưởng nhớ đến anh, thương hiệu Giải trí hàng đầu Châu Á cùng nhiều họa sĩ chuyên graffiti Việt Nam đã tái hiện lại hình ảnh Kobe Bryant.

Cụ thể tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh (hẻm Graffiti, 78/6 đường số 4, Q.Thủ Đức) và Đà Nẵng (Trưng Nữ Vương, Q.Hải Châu).

NHMbongroVietNamtuongnhoKobe-Bryant-vietnam9.net
NHMbongroVietNamtuongnhoKobe-Bryant-vietnam9.net

Với hastag #kobegraffitivn, người yêu bóng rổ lại có cơ hội chiêm ngưỡng hình ảnh tràn đầy năng lượng cùng tinh thần “bất diệt” từ huyền thoại Kobe Bryant.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Năm 2019, Kobe Bryant trở thành đại sứ thương hiệu của Trang Giải Trí Trực Tuyến với mục tiêu lan tỏa thông điệp “Biến Giấc Mơ Thành Hiện Thực”.

Kobe Bryant – người truyền cảm hứng của bóng rổ Việt Nam

Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant sinh vào ngày 23/08/1978. Anh được xem là một trong những tay ném vĩ đại nhất mọi thời đại của lịch sử bóng rổ Hoa Kỳ nói riêng và của cả thế giới nói chung.

Nhìn lại 20 năm thi đấu chuyên nghiệp, Kobe chỉ khoác trên mình duy nhất đồng phục thi đấu của Lakers. Cụ thể với 18 lần tham dự All-Star, 11 lần vào đội hình tiêu biểu nhất của giải đấu, 1 lần trở thành MVP. 5 chức vô địch NBA, 2 huy chương vàng Olympic với hàng loạt kỉ lục cá nhân phi thường khác.

Với những thành tích này, Kobe Bryant đã hoàn toàn thuyết phục fan hâm mộ trái bóng cam. Để nhớ về anh, số áo 8 và 24 đã được Lakers treo vĩnh viễn như một cách để tri ân những đóng góp to lớn của Kobe với lịch sử đội bóng.

NHMbongroVietNamtuongnhoKobe-Bryant-vietnam9.net

Hành trình nuôi dưỡng ước mơ trở thành một vận động viên chuyên nghiệp, cùng những quyết tâm cố gắng biến ước mơ thành hiện thực. Có thể nói, Kobe chính là một trong những người truyền cảm hứng lớn cho sự phát triển của bộ môn bóng rổ vốn không mấy phổ biến tại dải đất hình chữ S.

Chính vì những đóng góp này, sự kiện #kobegraffitivn đã thu hút rất đông người yêu bóng rổ Việt Nam đến và chụp ảnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!