Euro 2020Tin Nhanh

EURO 2020 đặc cách cho các đội bóng tham dự

Vietnam9.net – EURO 2020 sẽ có nhiều đặc cách cho các đội bóng tham dự giải trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19.

Đọc thêm: HAGL thi đấu trên sân không khán giả ở vòng 11 V-League

Theo quyết định mới nhất, EURO 2020 sẽ cho phép các ĐTQG tham dự đăng ký 26 cầu thủ thay vì 23 như thông lệ. Ngoài ra, luật thay 5 người được áp dụng chứ không chỉ thay 3 người như một số giải đang diễn ra.

Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền bóng đá của lục địa già. Trong bối cảnh thời điểm khống chế được căn bệnh vẫn là dấu hỏi lớn, UEFA đã phải nhanh chóng đưa ra những quyết định cho phần còn lại của mùa giải. Trong đó, giải đã quyết định tước quyền đăng cai của Tây Ban Nha và CH Ireland, đang xem xét những phương án thay thế.

6-bảng-đấu-của-VCK-Euro-2020-Vietnam9
6 bảng đấu của VCK Euro 2020 – Vietnam9

Giải vô địch bóng đá châu Âu 2020 (UEFA Euro 2020), được dự kiến sẽ là giải vô địch bóng đá châu Âu lần thứ 16, giải vô địch bóng đá nam quốc tế châu Âu được tổ chức bốn năm một lần bởi Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA).

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Các địa điểm đã được UEFA lựa chọn và công bố vào ngày 19 tháng 9 năm 2014. Tổng cộng 12 thành phố đã được công nhận là chủ nhà, sau đó 2 cái tên đã bị loại. Mỗi thành phố sẽ tổ chức ba trận đấu vòng bảng và một trận đấu ở vòng 16 đội hoặc tứ kết. Phân bổ trận đấu cho 12 sân vận động như sau:

Vòng bảng, vòng 16 đội, bán kết, và chung kết: Luân Đôn (Anh)

Vòng bảng và tứ kết: Munich (Đức), Baku (Azerbaijan), Sankt-Peterburg (Nga), Roma (Ý)

Vòng bảng và vòng 16 đội: Copenhagen (Đan Mạch), Bucharest (Romania), Amsterdam (Hà Lan), Dublin (Cộng hòa Ireland), Bilbao (Tây Ban Nha), Budapest (Hungary), Glasgow (Scotland).

Đọc thêm: HAGL chưa phải là ứng viên số một cho ngôi vô địch

Trong số này, Dublin (Cộng hòa Ireland), Bilbao (Tây Ban Nha) đã bị loại khỏi danh sách.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!