Võ Thuật

Eddie Hearn: Anthony Joshua sắp chốt hợp đồng cho trận tiếp theo

Boxing – Nhà quản lý và promoter Eddie Hearn đã tiết lộ một số thông tin quanh trận chiến bảo vệ đai vô địch của Anthony Joshua trước Kubrat Pulev.

Theo promoter Eddie Hearn của Anthony Joshua, việc bảo vệ các danh hiệu quyền Anh hạng nặng thế giới của Anthony Joshua trước Kubrat Pulev gần như đã hoàn tất việc đàm phán, chốt các điều khoản.

 eddie hearn
Eddie Hearn đã lo xong trận bảo vệ đai của Joshua trước Kubrat Pulev

Theo đó, trận đấu trên chắc chắn sẽ được tổ chức tại Anh với sân mới của Tottenham Hotspur, Emirates của Arsenal là ứng viên cho địa điểm tổ chức. Và thời điểm diễn ra cũng đã được xác định.

“Nó đã ở rất gần.” Nhà quản lý kiêm promoter thể thao 40 tuổi chia sẻ với Sky Sports.

“Gần như chắc chắn đó sẽ là cuộc chiến tiếp theo của AJ và nó nhiều khả năng sẽ diễn ra ở Anh. Vấn đề chính chúng tôi gặp phải là Pulev muốn nhận nhiều tiền hơn cho cuộc chiến đó.”

boxing in stadium england
 Anthony Joshua sẽ đấu với Kubrat Pulev tại Anh

“Không có nhiều tiền cho một cuộc chiến ở Anh như ở nơi khác. Tuy nhiên AJ đã chỉ thị cho tôi rằng mình đã thi đấu ở New York, đã đấu tại Saudi. Và giờ chúng tôi muốn làm điều này ở Anh.”

“Spurs, Emirates, Cardiff, Twickenham, mọi nơi đều có thể nhưng nó sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6. Joshua đấu Pulev ở Anh.”

Kubrat Pulev boxing
Kubrat Pulev là một chướng ngại vật đáng gờm của Joshua

Với những tuyên bố trên, trận đấu tiếp theo của Anthony Joshua gần như chắc chắn là cuộc đối đầu với Kubrat Pulev và nó sẽ diễn ra ở Anh vào khoảng cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6. Hãy chờ xem, liệu Joshua có bảo vệ thành công những chiếc đai vô địch của mình.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

UFC Raleigh: “Dao cạo” Curtis Blaydes hạ knockout Junior Dos Santos

Cháu nội trùm Mafia Mỹ từ chối hợp đồng thi đấu tại UFC

Frankie Edgar lý giải nguyên nhân Conor McGregor không còn “mồm mép”

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P