Bóng Đá Anh

Ed Woodward đang mất dần kiên nhẫn với Solskjaer

Vietnam9.net – HLV Ole Gunnar Solskjaer lúc này cần phải hết sức thận trọng với tương lai của mình. Phó chủ tịch Ed Woodward đã mất dần kiên nhẫn đối với Solskjaer.

Man United dưới thời của Solskjaer có khởi đầu mùa giải tồi tệ nhất sau 30 năm. Điều đó đồng nghĩa với thành tích cá nhân của ông còn tệ hơn cả triều đại của những người tiền nhiệm trước đây như David Moyes, Louis van Gaal và Jose Mourinho.

Solskjaer cho biết: “Tôi nhận thấy mình đang ở đây một thời gian dài. Nhưng khi khối lượng công việc lớn cộng với nhiều việc phải làm thì tôi không thể làm tất cả ngay lập tức. Tôi không cảm thấy áp lực nào bên trong CLB.”

Ed Woodward đang mất dần kiên nhẫn với Solskjaer - Vietnam9.net
Ed Woodward đang mất sự kiên nhẫn với Solskjaer – Vietnam9.net

Lời tuyên bố của Solskjaer có thể là dễ dàng với ông vì ông phải tiếp tục vật lộn với thử thách tại Man United. Thực tế, điều này đã diễn ra dưới thời của David Moyes khi ông đưa MU vào tứ kết Champions League 2013-14. Một kịch bản tương tự có thể được tái hiện ở mùa này.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Áp lực từ Ed Woodward

Moyes bị sa thải chỉ 1 tuần sau kì tích đó. Ông ra đi khi chỉ mới ở Man United 10 tháng để kế nhiệm Sir Alex. Ông từng tin rằng Ed Woodward sẽ cho ông bất cứ điều gì trong khoảng thời gian tại Old Trafford.

Thất bại trước Newcastle khiến Man United chìm sâu trong khủng hoảng - Vietnam9.net
Thất bại trước Newcastle khiến Man Utd chìm sâu trong khủng hoảng – Vietnam9.net

“Tôi nhận việc và lập ra dự kiến về kế hoạch 6 năm ở đội bóng. Chúng tôi biết rằng cần có thời gian để thực hiện những thay đổi cần thiết để phát triển. Cuối cùng, tôi không cảm nhận được mình dành thời gian ở đó là thành công hay thất bại. Cũng có thể đó là chuỗi ngày lập kế hoạch dài hạn tại United.”

Solskjaer giờ cần làm tốt sau quãng giờ ấy nghỉ ngơi cho loạt trận quốc tế. Giờ đây đội bóng của Solskjaer chỉ cách nhóm xuống hạng 2 điểm.

Thành tích của Solskjaer được cho là còn tệ hơn cả Moyes - Vietnam9.net
Thành tích của Solskjaer được cho là còn tệ hơn Moyes – Vietnam9.net

Màn trình diễn tồi tệ trong giai đoạn qua khiến tín nhiệm của ông bị giảm sút đáng kể. Điều đó cũng có nghĩa với việc những thành công ban đầu đã nhanh chóng biến mất. Thậm chí tình hình lúc này còn tồi tệ hơn so với triều đại của Louis van Gaal, David Moyes và Jose Mourinho.

Vấn đề của Man United có thể không hẳn là do các HLV. Sự kiên nhẫn của Ed Woodward là nguyên nhân chủ yếu khiến họ vẫn rơi vào vòng quay lẩn quẩn đó.

Vĩnh Toàn – Vietnam9.net

Xem thêm: Tottenham tiết lộ khả năng trở lại sân cỏ của thủ thành Hugo Lloris

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!