Bóng Đá Việt Nam

ĐT Việt Nam: Thầy Park ‘bắt bài’ UAE trước giờ bóng lăn

Bóng đá Việt Nam – HLV Park Hang-seo đã nhìn thấu ý đồ của UAE, một ngày trước khi hai đội chạm trán. ĐT Việt Nam sẽ tiếp đối thủ này vào hồi 20h00 ngày mai 4/11.

Trưa nay 13/11, buổi họp báo trước trận Việt Nam vs UAE đã diễn ra. Đây là trận đấu thuộc lượt thứ 4 bảng G – vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Bắt bài ý đồ chiến lược gia World Cup

Trong buổi họp báo, HLV Park Hang-seo chứng tỏ ông đã nghiên cứu kỹ UAE. Cụ thể, nhà cầm quân người Hàn Quốc tin “Đại bàng” sẽ chờ thời cơ để đánh đòn hiểm.

“Bert van Marwijk là một HLV nổi tiếng” – ông Park mở đầu bằng lời khen đồng nghiệp. “Đây cũng là HLV chú trọng và luôn luôn ưu tiên phòng ngự. Ông ấy sẽ tập trung phòng ngự trước và phản công sau”.

“Van Marwijk luôn bố trí nhiều tiền vệ phòng ngự ở giữa sân. Ông ấy cố gắng phân tích đối phương triệt để, tìm ra điểm yếu và đánh vào đó”.

ĐT Việt Nam - Vietnam9.net - ĐT Việt Nam cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận đánh lớn
ĐT Việt Nam cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận đánh lớn.

Đã có phương án ứng phó

“UAE sẽ tập trung tối đa cho trận gặp Việt Nam ngày mai. Sẽ có những thời điểm, họ sẽ chơi tất tay để quyết thắng chúng ta. Hiện nay, ta đang chuẩn bị khá nhiều phương án. Cũng như, nhiều kế sách để xử lý, ứng phó với các tình huống”.

Có thể nói, HLV Park đã nghiên cứu rất kỹ đối thủ và đang cẩn trọng. Đây là một sự chuẩn bị tốt cho trận đấu quan trọng tại Mỹ Đình vào tối mai.

Đọc thêm: SEA Games 30: Cận cảnh kế hoạch đặc biệt của thầy Park

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P