Bóng Đá Việt Nam

ĐT Việt Nam tập trung ở TP.HCM để chuẩn bị cho vòng loại World Cup

Bóng đá Việt Nam – ĐT Việt Nam sẽ không tập trung ở Hà Nội để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 gặp Malaysia.

Tại vòng loại World Cup 2022, Việt Nam nằm cùng bảng với UAE, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. ĐTVN đang có 11 điểm sau 5 trận, hơn đội xếp sau là Malaysia 2 điểm. Theo lịch thi đấu, ĐTQG Việt Nam sẽ còn 3 trận đấu nữa gặp gặp Malaysia, Indonesia và UAE. Trong đó, chỉ có trận gặp Indonesia là diễn ra trên sân nhà.

Ngày 31/3 tới, ĐT Việt Nam sẽ làm khách trên sân của Malaysia. Để chuẩn bị cho trận đấu này, Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tập trung ở TP Hồ Chí Minh từ ngày 21/1. Lý do được đưa ra là ở ngoài Hà Nội thời điểm này đang rất lạnh. Việc tập trung ở TP.HCM cũng giúp chúng ta làm quen thời tiết ở nước bạn.

Đồng thời, ĐT VN sẽ thi đấu giao hữu 1 trận vào ngày 27/1. Nhiều khả năng đối thủ sẽ là Iraq và trận đấu sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất.

Malaysia - Trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia trên sân Mỹ Đình - Việt Nam 9
Trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia thuộc vòng loại World Cup – Việt Nam 9

Tại giải đấu này, Việt Nam sẽ gặp Malaysia trên sân khách trong trận đấu gần nhất. Khi đó, chúng ta chịu 2 mất mát khi Nguyễn Trọng Hoàng và Trần Đình Trọng sẽ không thể góp mặt ở trận đấu này vì vấn đề thẻ phạt.

Ở chiều ngược lại, Malaysia thậm chí còn vắng tới 3 cầu thủ cũng vì thẻ phạt. Brendan Kandan, Matthew Davis và Vyacheslav Ahmad đều không thể góp mặt trong trận đấu gặp tuyển VN đầu tháng 3 tới khi đã lãnh đủ hai thẻ vàng ở những vòng đấu trước đó.

Hiện, người Mã vẫn đang rất mong chờ việc kịp nhập tịch tiền đạo Guilherme De Paula (người Brazil) và tiền vệ công Liridon Krasnniqi (gốc Kosovo), hai trong số những cầu thủ chất lượng được bổ sung vào danh sách chuẩn bị cho trận quyết đấu với tuyển VN.

Đọc thêm: HLV Mai Đức Chung nhìn vào thực tế khi nói về cơ hội dự Olympic

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button