Bóng Đá Việt Nam

ĐT Việt Nam: Dàn trợ lý của thầy Park chính thức gia hạn

Bóng đá Việt Nam – Không chỉ HLV Park Hang-seo, mà cả đội ngũ trợ lý của ông cũng đã gia hạn với VFF. Bộ sậu chất lượng người Hàn Quốc sẽ tiếp tục gắn bó với các ĐT Việt Nam.

Tin cực vui với ĐT Việt Nam

Theo Zing, VFF đã gia hạn hợp đồng không chỉ với HLV Park Hang-seo. Các cộng sự người Hàn Quốc của ông, gồm cánh tay phải Lee Young-jin cũng đã “chốt”.

Buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác đã được tổ chức vào sáng 12/11 tại trụ sở VFF. Ở đó, có HLV Park Hang-seo, trợ lý Lee Young-jin, trợ lý Lư Đình Tuấn góp mặt. Ngoài ra, các tuyển thủ ĐT Việt Nam – Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Toàn cũng tham gia.

Trước đó, VFF và ông Lee cùng các trợ lý khác đã ngồi vào bàn đàm phán. Họ đã thống nhất các điều khoản để tiếp tục cuộc chơi cùng ĐT Việt Nam.

“Thời gian gia hạn hợp đồng của các trợ lý sẽ tương ứng với thời gian làm việc của HLV Park Hang-seo”. Đó là khẳng định của Tổng Thư ký VFF – Lê Hoài Anh.

ĐT Việt Nam - Vietnam9.net - Trợ lý Lee Young-jin sẽ tiếp tục gắn bó với ekip của HLV Park Hang-seo
Trợ lý Lee Young-jin sẽ tiếp tục đồng hành với ekip của HLV Park.

Những điều kiện tốt nhất, cho thành tích tốt nhất

“Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất đối với HLV Park Hang-seo và các trợ lý. Nhằm, giúp họ tập trung chuyên môn giúp ĐT Việt Nam giành thành tích tốt nhất trong thời gian tới”.

Cuối buổi lễ, đơn vị tài trợ đã trao 1,2 tỷ đồng tiền thưởng cho ĐTVN và Quang Hải. Đó là phần thưởng cho chiến thắng 1-0 trước Malaysia hồi đầu tháng 10 vừa qua.

Vào hồi 20h00 ngày 14/11 tới, ĐT Việt Nam sẽ tiếp UAE trên sân nhà. Đó là trận đấu quan trọng ở lượt thứ 4, vòng loại thứ hai khu vực châu Á – World cup 2022.

Đọc thêm: SEA Games 30: Cận cảnh kế hoạch đặc biệt của thầy Park

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!